Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
22 Tháng Bảy, 2021 3:15 chiều

Hiếu Hiền và các con đứng lặng bên bàn thờ cúng 100 ngày NS Đức Lang

Hiếu Hiền nặng lòng cúng cha tại nhà vì tình hình dịch diễn biến phức tạp không thể mời thầy ở chùa như dự định.

Trên trang cá nhân, Hiếu Hiền đăng vài dòng tâm sự sau khi cha ruột anh – cố nghệ sĩ Đức Lang qua đời tròn 100 ngày. Nam diễn viên tiếc nuối khi vì tình hình dịch bệnh mà không thể mời thầy ở chùa về cúng cho cha.

Hiếu Hiền và các con lặng người trước bàn thờ cố nghệ sĩ Đức Lang – Kim Ngọc. (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh Hiếu Hiền đăng tải khiến nhiều người xúc động. Hai nhóc tỳ chắp tay kính cẩn trước bàn thờ ông bà. Hiếu Hiền ôm lấy vai con, ánh mắt không rời di ảnh hai đấng sinh thành. Dù không nói ra nhưng khán giả đều hiểu rằng nam diễn viên đã rất nhớ thương cha mẹ nay đã âm dương cách biệt.

“Hôm nay cúng 100 ngày của ba, con đã dự định nhờ quý thầy ở chùa Phước Long Cổ Tự cúng cho ba nhưng không thể do tình hình căng quá! Vợ chồng con cùng các cháu nội lo mâm cơm đạm bạc để dâng lên ba mẹ, cầu xin hương linh của ba sẽ được vãng sanh cực lạc quốc để gặp ông bà tổ tiên và mẹ nha ba” – anh viết.

Hiếu Hiền hẳn vẫn chưa nguôi nỗi đau mất cha trên đời. (Ảnh: Ngôi sao)

Ngày 13/4, thông tin cha ruột diễn viên Hiếu Hiền – nghệ sĩ Đức Lang qua đời khiến khán giả vô cùng bàng hoàng và xót xa. Được biết ông bị tiểu đường và các bệnh tuổi già khác nên sức khỏe suy yếu. Trước đó, nghệ sĩ Đức Lang đã phải đi cấp cứu, được bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng không qua khỏi. Ông ra đi vào khoảng 4h sáng khi chưa kịp trăng trối điều gì với con cháu.

Mẹ mất tròn 10 năm, nay đến cha lìa trần khiến Hiếu Hiền đau đớn vô cùng. Nén nỗi mất mát, anh cùng vợ lo lắng tang sự cho cha chu toàn. Ngày đưa tiễn cố nghệ sĩ Đức Lang đoạn đường cuối, Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn mỗi bước chân đi. Hình ảnh được ghi lại khiến nhiều người xót xa, rơi nước mắt cùng anh.

Hiếu Hiền không kìm được xúc động khi đưa cha đi hỏa táng. (Ảnh: YAN)

Những ngày nghệ sĩ Đức Lang còn sống, Hiếu Hiền luôn ở bên chăm sóc cha. Anh bón cơm, tắm rửa và kể nhiều chuyện về cuộc sống với ông. Đáng tiếc là sức khỏe nghệ sĩ Đức Lang yếu nên không thể đi du lịch các nơi. Gắn bó với đấng sinh thành như vậy nên sự ra đi của ông đã để lại nỗi mất mát không thể nào nguôi ngoai với Hiếu Hiền.

Theo Thanh Niên, nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc tâm sự mất đi cả bầu trời khi cha mẹ lần lượt ra đi mãi mãi. “Khi bác sĩ nói ba không qua khỏi, anh cảm thấy bị sụp đổ, tại vì mẹ mất rồi còn có ba để an ủi. Thật ra anh cũng còn vợ con, nhưng ba mẹ thì chỉ có một thôi. Cho nên là anh thấy mất ba là mất cả bầu vì mất mẹ đã mất một nửa bầu trời nay lại mất thêm ba thì như mất hết. Anh thấy cuộc sống vô nghĩa, có chăng còn lại là sống vì vợ con” – Hiếu Hiền nói.

Hiếu Hiền tận tình chăm sóc khi cha đổ bệnh. (Ảnh: Vietnamnet)

Bài đăng của Hiếu Hiền trong lễ cúng 100 ngày nghệ sĩ Đức Lang nhận được nhiều sự quan tâm. Khán giả gửi nhiều lời động viên và chia buồn với gia đình anh. Không cần mâm cao cỗ đầy mới là có tâm, tấm lòng hiếu thảo của anh với đấng sinh thành mọi người đều thấu hiểu.

>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân bức xúc chuyện nói xấu nữ doanh nhân “hột xoàn”, hé lộ mối quan hệ “bằng mặt không bằng lòng” với Hiếu Hiền

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM