Trang chủ » Đời sống » Thế giới
15 Tháng Bảy, 2021 1:45 chiều

Hí hửng vào nhà nghỉ, người đàn ông “ra đi đột ngột” vì bị ma ám

Hiện tại, câu chuyện về người đàn ông vẫn đang là 1 ẩn số.

Vào cuối tháng 6/2021, tại 1 nhà nghỉ ở tỉnh Samut Prakan, miền Trung Thái Lan đã xảy ra 1 vụ án chết người với các tình tiết vô cùng bí ẩn.

Theo như kể lại, người đàn ông 53 tuổi làm quen với 1 người phụ nữ kém 13 tuổi trên MXH Facebook. Sau 2 ngày nói chuyện, nạn nhân có hẹn người phụ nữ đến 1 nhà nghỉ gần nhà để hiểu rõ về nhau hơn. Họ cùng nhau thuê căn phòng số 38.

Sau 1 hồi, bỗng dưng nhân viên tại nhà nghỉ nghe được tiếng hét kêu cứu của người phụ nữ. Người này kể lại: “Sau khi uống cạn 2 chai bia, ông ấy bỗng kêu đau đầu và ngã nhào ra đất. Tôi định lay ông ấy dậy để lên giường nằm, nhưng gọi mãi mà không có phản ứng nên vội vàng đi gọi nhân viên đến giúp đỡ”.  Nhân viên chạy lên và phát hiện người đàn ông đang nằm dưới đất, chân tay duỗi thẳng.  Người đàn ông lúc này vẫn còn thở, nhưng chỉ một lát sau đã không qua khỏi.

Hiện trường liên quan đến căn phòng số 38 tại nhà nghỉ.

Họ nhanh chóng báo với phía cơ quan chức năng và đưa thi thể nạn nhân đi khám nghiệm. Sau khi thi thể nạn nhân được đưa đi khám nghiệm, đã có nhân viên đến khử trùng hiện trường. Một người trong số đó tiết lộ câu chuyện đáng sợ: “Căn phòng này hết sức quái lạ, đây là người thứ 3 đột tử trong này rồi. Lúc 2 người trước đó qua đời, tôi cũng đến đây di chuyển thi thể”.

Trước đó, một nhân viên dọn dẹp tại nhà nghỉ cũng kể lại khoảnh khắc “lạnh sống lưng”. Nữ nhân viên đã trông thấy một người phụ nữ ngồi chải tóc, trong khi hôm đó không có khách nào thuê. Mặc dù vậy, cảnh sát đã bác bỏ thông tin trên và khẳng định đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên chứ không liên quan đến “ma quỷ” gì cả.

Tuy nhiên, khi liên tiếp những câu chuyện li kì và “ám ảnh” sảy ra khiến nhiều người lo lắng: “Những người làm việc ở đây đều rất sợ nhắc đến căn phòng số 38″. 

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, người phụ nữ đi cùng được đưa về cơ quan an ninh để lấy lời khai.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Thầy giáo “đi đời” sau 1 tiếng vào nhà nghỉ với bạn gái: “Sống mỗi người 1 nết, chết mỗi người 1 tật”

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM