Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
24 Tháng Năm, 2021 2:44 chiều

Hí hửng đi xem phim người lớn, thanh niên sốc nặng phát hiện bạn gái đóng vai chính

Câu chuyện hy hữu này những tưởng chỉ xảy ra trong phim ấy vậy mà lại có thật. Quả đúng là quá nhọ cho nam thanh niên.

Mạng xã hội khắp châu Á đang chia sẻ câu chuyện của một nam thanh niên Trung Quốc. Chàng trai giấu tên này đang yêu một cô gái tên Xiao Nan ở Thượng Hải. Cả hai đang yêu xa bởi Xiao Nan du học tại Tokyo, Nhật Bản.

Hằng ngày, đôi bạn trẻ vẫn thường xuyên giữ liên lạc. Xiao Nan luôn cố gắng gọi video và gửi những tấm ảnh sinh hoạt cho bạn trai. Cuộc sống xa nhà chưa bao giờ dễ dàng, nhất là đối với một cô gái sống ở một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới.

Ảnh minh họa.

Chính vì thế Xiao Nan buộc phải dành thời gian đi làm thêm. Ban đầu, cô gái trẻ làm công việc phụ bàn ở một quán rượu. Tuy nhiên mức lương bèo bọt khoảng 1000 yên/giờ (khoảng 200.000 đồng) khiến Xiao Nan phải chuyển hướng.

Cô gái thông báo cho chàng trai sẽ làm người mẫu. Công việc này được một người bạn bên này giới thiệu nên không có gì lo lắng. Thế nhưng Xiao Nan cũng chỉ gắn bó với công việc này chừng một tháng.

Cô thuyết phục bạn trai rằng đây là công việc được bạn bè giới thiệu nên anh không cần phải quá lo lắng. Bạn trai Xiao Nan cũng chẳng ngờ một ngày nhìn thấy người yêu của mình xuất hiện trong những cảnh quay nóng bỏng trên phim người lớn.

Ngay sau đó, chàng trai lập tức đặt vé bay sang Tokyo tìm gặp Xiao Nan để nghe cô giải thích. Trước đó, anh đến một tiệm bán đĩa để xác nhận có đúng người yêu mình là diễn viên phim người lớn hay không, thì phát hiện gương mặt cô nằm chễm chệ ngoài bìa đĩa khu “gương mặt mới” của làng phim JAV.

Xiao Nan tham gia đóng phim người lớn để trang trải cuộc sống. Ảnh minh họa.

Khi gặp mặt, Xiao Nan thừa nhận mọi chuyện. Cô gái trẻ giải thích rằng lương làm việc ở pub không đủ chi trả học phí, công việc người mẫu lại không ổn định nên dần dần được giới thiệu đóng phim người lớn. Trước thái độ tức giận của bạn trai, Xiao Nan tiếp tục: “Em không ăn trộm hay ăn cướp của ai, em chỉ kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình. Tại sao đàn ông các anh không cảm thấy xấu hổ hay có lỗi khi xem phim người lớn nhưng lại có cái nhìn tiêu cực về phụ nữ đóng thể loại phim này chứ?”.

Câu nói của Xiao Nan khiến bạn trai cứng họng, không thể cãi thêm được nữa. Câu chuyện bị bỏ lửng tại đây, không ai biết cặp đôi có giải hòa và tiếp tục ở bên nhau nữa hay không nhưng chắc chắn mối quan hệ của họ sẽ không thể trở lại tốt đẹp được như xưa.

>> Xem thêm: Khiến chồng bỏ đi vì bị từ chối chuyện chăn gối, cô vợ 18 tuổi không khỏi kinh hãi khi thấy cảnh tượng này ngay trong vườn nhà

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM