Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
22 Tháng Bảy, 2021 2:47 chiều

Hết khắc tên lên mai rùa, Thủy Tiên lại gây tranh cãi khi treo ngược đàn cò lửa phóng sinh trên ô tô

Hành động này của nữ ca sĩ lại 1 lần nữa gây tranh cãi mạnh mẽ.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau đoạn clip của ca sĩ Thủy Tiên được quay hồi năm 2019. Điều khiến khán giả tranh cãi không ngừng chính là cách thả chim phóng sinh của nữ ca sĩ.

Theo đó, trong video được giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng đăng tải lên YouTube, cô đã ghi lại hành trình mua đàn cò từ người bán hàng rong, sau đó mang đi phóng sinh. “Tiên đang trên đường đi ăn sáng thì thấy người ta đang mua cò ma và cò lửa để ăn thịt. Tiên thấy tội nghiệp nên mua thả. Nhưng mà Tiên không dám thả ngoài đường vì sợ nó không có gì để ăn và có thể bị bắt lại nên đem về ruộng lúa nhà Tiên thả” – nữ ca sĩ cho biết.

Đoạn Clip cách đây 2 năm trên kênh Youtube của Thủy Tiên bất ngờ được khui lại giữa ồn ào khắc tên lên mai rùa trước đó.

Bà xã Công Vinh mua 12 con chim và yêu cầu người bán thả tại chỗ và 55 con cò lửa sẽ mang đi chỗ khác phóng sinh.

Trong đoạn clip, bà xã Công Vinh mua 12 con chim và yêu cầu người bán thả tại chỗ và 55 con cò lửa sẽ mang đi chỗ khác phóng sinh. Tuy nhiên điều khiến dân tình tranh cãi chính là Thuỷ Tiên nhờ người bán treo ngược 55 con cò lửa lên gương chiếu hậu ô tô vì “để trong xe nó hôi lắm”.

Số cò lửa mà giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc mua lại đã bị treo ngược chỗ kính chiếu hậu.
Cô cùng người thân mang chúng tới 1 bãi đất để thả.

Đoạn Clip này nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán. Nhiều người đặt câu hỏi việc bà xã Công Vinh phóng sinh có thực sự xuất phát từ lòng thương động vật? Thậm chí, việc cô thả chim tại chỗ nhưng lại phải mang cò ra chỗ khác thả cũng khiến dân mạng khó hiểu. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực bà xã Công Vinh khi khẳng định hành động “bắt phép, bắt lẽ” này là của một bộ phận anti-fan sau ồn ào 178 tỷ đồng tiền từ thiện của Thủy Tiên.

Trước đó, mẹ ca sĩ Thủy Tiên cũng gây tranh cãi việc thả động vật để phóng sinh khi khắc tên của các thành viên trong gia đình lên mai rùa. Theo đó, mẹ ruột của người đẹp đã chia sẻ hình ảnh phóng sinh những con rùa về với thiên nhiên nhưng lại đặc biệt khắc tên Công Vinh và Thuỷ Tiên lên 2 chiếc mai rùa to nhất.

Bài đăng đang gây tranh cãi của mẹ Thủy Tiên

Sau khi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, mẹ Thuỷ Tiên đã để lại bình luận nhằm minh oan cho bản thân, khẳng định việc khắc tên trên mai rùa là vì mục đích tốt, để không ai bắt và ăn thịt rùa. Ít lâu sau, mẹ của nữ ca sĩ tiếp tục khẳng định chuyện khắc tên là do người khác làm, không phải bản thân bà, đồng thời khuyên khán giả chỉ nên góp ý một cách chân thành chứ đừng chỉ trích nặng nề vì người thực hiện hành động khắc tên lên mai rùa là một nhân vật khác.

Sau khi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, mẹ Thuỷ Tiên đã để lại bình luận nhằm minh oan cho bản thân.

Dẫu vậy, netizen vẫn không ngừng tranh cãi và cho rằng dù vô tình hay cố ý thì hành động này ít nhiều cũng làm ảnh hưởng và gây đau đớn cho rùa. Thay vì khắc tên, mẹ của nữ ca sĩ cũng có thể chọn cách viết hoặc vẽ để hạn chế gây ảnh hưởng đến sinh vật này.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Tên Thuỷ Tiên và Công Vinh được khắc lên mai rùa phóng sinh, cư dân mạng chỉ trích vì hành động gây nguy hiểm tới loài vật này

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM