Trang chủ » Đời sống » Xã hội
21 Tháng Năm, 2021 4:57 chiều

Hẹn gặp mặt bạn gái qua mạng, gọi đồ ra chưa kịp ăn thì chàng trai nhận về cái kết tê tái

'Đến nơi thì em rủ ra quán lẩu gần đó, chắc quán quen của em nó. Sau đó nó gọi 1 đống đồ ra gắp được vài miếng còn toàn nhắn tin', chàng trai kể.

Thời đại bây giờ, việc làm quen với nhau qua mạng xã hội chẳng phải hiếm hoi. Có hàng loạt những app kết bạn, hẹn hò được sử dụng rất phổ biến.

Chỉ cần vài bước kết nối, nhắn tin làm quen vậy là xong, một mối quan hệ được hình thành. Nếu muốn, họ hoàn toàn có thể hẹn gặp nhau. Nhiều câu chuyện về việc cặp đôi quen nhau qua mạng được chia sẻ.

Tuy vậy, chẳng phải câu chuyện nào cũng có một cái kết đẹp. Thậm chí nhiều người chỉ sau một lần hẹn hò đã cảm thấy chán ngán, thậm chí ‘nản toàn tập’ với phương thức hẹn hò, làm quen này.

Bài viết được đăng tải.

Mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ chuyện hẹn hò qua mạng với cô gái. Cái kết của nó thật sự chán ngán biết bao. Chuyện như sau:

Mình quen được em gái tên T. trên tinder và có hẹn gặp nhau. Em hẹn ở một địa chỉ, gần đến nơi thì bảo sang địa chỉ khác.

Đến nơi thì em rủ ra quán lẩu gần đó, chắc quán quen của em nó. Sau đó nó gọi 1 đống đồ ra gắp được vài miếng còn toàn nhắn tin.

Ngồi được 1 tiếng thì em gọi 2 cái pod (thuốc lá điện tử) và ngồi thêm 5 phút thì hỏi chủ quán địa chỉ rồi bảo đợi em 1 xíu em ra đưa chìa khóa phòng cho bạn cùng phòng.

Ra được 5 phút thì em nhắn tin bảo em đi sinh nhật với bạn, mình nhắn tin được vài câu thì chặn mình luôn.

Anh em nào có match phải hay có quen em nó mà trên group thì tránh xa em nó ra nhé.

Hóa đơn không đáng bao nhiêu nhưng nó nói lên nhân phẩm của một con người. Em có trong nhóm mà xem được thì xem lại nhân phẩm của mình nhé’.

Đúng là một trải nghiệm hẹn hò chẳng mấy vui vẻ giữa cả hai. Cuối cùng, chàng trai đành ngồi thanh toán hóa đơn hết hơn 1,1 triệu đồng mà sự việc chẳng đi đến đâu. Sau khi cầm hóa đơn, anh chàng nói thẳng luôn về vấn đề ‘nhân phẩm’ vì cảm thấy cô gái quá mức có vấn đề.

Cả hai hẹn hò nhau rất vui vẻ.

Cô gái bỏ về trước.

Những đoạn tin nhắn giữa cả hai cũng được đăng tải. Cô gái tỏ ra rất thoải mái, vô cùng lịch sự nhắn tin rồi hẹn gặp chứ cũng không ai ép buộc điều gì. Vậy mà cuối cùng chẳng rõ lí do nào, cô không thèm nói chuyện rõ ràng đã quyết định ‘bỏ bom’ bạn mới quen.

Chàng trai cầm hóa đơn một mình.

Đúng là những cuộc hẹn với bạn qua mạng đôi khi mang đến kết quả chẳng vui chút nào. Có vấn đề gì thì hai bên cũng nên nói rõ ràng trước khi ‘biến mất’ như thế. Chắc hẳn sau sự việc lần này, chàng trai sẽ e dè hơn với việc làm quen, hẹn hò qua mạng xã hội.

Đây cũng là một bài học dành cho những người muốn dùng mạng xã hội, app hẹn hò như một công cụ để tìm kiếm mối quan hệ. Đôi khi, thực tế chẳng dễ dàng chút nào đâu.

Xem thêm:>>>>>Vừa ân ái xong, cô gái gào khóc khi ‘sugar daddy’ thừa nhận nhiễm HIV

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM