Trang chủ » Đời sống
04/08/2022 21:55

Hé lộ nguyên nhân 2 thanh niên được người dân phát hiện tử vong trong đêm

Theo cơ quan công an, trong quá trình trên đường đi tìm nhóm của đối thủ, một xe máy trong nhóm của Hiếu mất lái tự đâm vào cửa nhà dân ven đường khiến Phạm Khắc Huấn và Phạm Năng Huy tử vong.

Đại diện Công an huyện Khoái Châu (Hưng Yên) cho biết, thời gian qua trên địa bàn xảy ra tình trạng thanh, thiếu niên sử dụng hung khí đánh nhau làm mất tình hình an ninh trật tự, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân. Trong khi đó, hầu hết các vụ việc xuất phát từ những nguyên nhân đơn giản, nhưng hậu quả để lại lại những bài học buồn và những câu chuyện đau lòng.

Theo đó, vào khoảng 22h đêm 14/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Khoái Châu nhận được tin báo của Công an xã Đông Ninh về việc, tại đoạn đường liên xã thuộc thôn Nhân Lý (xã Đông Ninh), người dân phát hiện 2 nam thanh niên nằm tử vong, xung quanh nhiều vỏ chai bia vỡ và 1 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Khoái Châu phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Hưng Yên, Viện kiểm sát nhân dân huyện Khoái Châu tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hai nhóm đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Cơ quan Công an

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác định và làm rõ vụ việc 2 nam thanh tử vong. Cụ thể, trước khi xảy vụ việc, nhóm thanh niên gồm 4 người của Nguyễn Văn Hiếu (SN 2004, trú tại thôn Lãnh Điển, xã Đại Tập) đi chơi và xảy ra mâu thuẫn đánh nhau với nhóm 7 người của Đặng Huy Hoàng (SN 2005, ở thôn Nội Doanh, xã Đông Ninh, huyện Khoái Châu).

Sau đó, nhóm của Hiếu rủ thêm 10 người khác đi trên 7 xe máy, trong đó 1 xe mang theo 1 tuýp sắt, 1 xe mang theo 1 dao phóng lợn, các xe còn lại cầm vỏ chai bia đi tìm nhóm của Hoàng để tiếp tục giải quyết mâu thuẫn.

Tuy nhiên, trong quá trình trên đường đi, một xe máy nhóm của Hiếu mất lái tự đâm vào cửa nhà dân ven đường khiến Phạm Khắc Huấn (SN 2007, trú thôn Minh Khai và Phạm Năng Huy (SN 2006, ở thôn Chi Lăng, xã Đại Tập, huyện Khoái Châu) tử vong.

Trước đó, tại thôn Đông Kết, xã Đông Kết (huyện Khoái Châu), 2 nhóm thanh niên do Nguyễn Đức Mạnh (SN 2003) và Vũ Trường An (SN 2007) cùng ở thôn Hồng Châu, xã Tân Châu (huyện Khoái Châu) cầm đầu đã hẹn đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn. Sau cuộc hỗn chiến bằng dao cùng vỏ chai bia, Vũ Trường An bị nhiều vết chém ở đầu, lưng và phải điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Liên quan đến 2 vụ việc nói trên, Cơ quan CSĐT Công an huyện Khoái Châu đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố các bị can về tội “Gây rối trật tự công cộng” và tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

>>>Xem thêm: Kinh hãi: Mâu thuẫn cá nhân, 2 nhóm đối tượng vác hung khí hỗn chiến trước khu du lịch

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM