Trang chủ » Đời sống
06/08/2022 19:25

Hé lộ lời khai của người dọa đâm bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Mâu thuẫn từ việc các nhân viên bệnh viện không cho mẹ mình đi vệ sinh, H. cầm bộ dụng cụ bấm móng tay dọa đâm một bác sĩ.

Zing thông tin, chiều 6/8, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, đã mời V.A.H. (29 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) lên làm việc để lấy lời khai, làm rõ về việc người này dọa đâm bác sĩ tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Công an làm việc với V.H.H.

Tiền phong thông tin, trước đó, trưa 6/8, nguồn tin từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định xác nhận sự việc một bác sĩ bị người nhà bệnh nhân dọa đâm vào sáng cùng ngày.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, khoa cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận 1 nữ bệnh nhân được điều trị trong tình trạng suy hô hấp nặng, Sp02 61%, thở oxy mask 15l/phút. Nữ bệnh nhân muốn đi tiểu nhưng bác sĩ giải thích tình trạng này không thể đưa đi đến nhà vệ sinh nên điều dưỡng đưa đồ dùng vệ sinh cho bệnh nhân để đi tại giường.

Tuy nhiên, người nhà của bệnh nhân không đồng ý, quát tháo, bỏ ra ngoài rồi quay lại với hung khí đâm vào hông bác sĩ, nhưng bác sĩ may mắn cản được.

“Một bệnh nhân đang suy hô hấp rất nặng, SpO2 chỉ 60%, đang thở mask 15 l/phút, thì chỉ nên đi vệ sinh tại giường, nếu cứ cố đưa bệnh nhân đi đến nhà vệ sinh thì khả năng cao là bệnh nhân sẽ ngưng tim ngưng thở ngay lúc đi vệ sinh”- một bác sĩ ở BV Nhân dân Gia Định chia sẻ về vụ việc.

Tổng hợp

>>>Xem thêm: Hé lộ lời khai của nam thanh niên Hải Phòng nửa đêm đi mua xăng đốt cây ATM

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM