Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
30 Tháng Bảy, 2021 7:26 sáng

Hẹn hò công viên, thanh niên bỏ chạy khi thấy công an để lại bạn gái bơ bơ: Ơ, anh đi đâu đấy?

Có lẽ, đây sẽ là bài học đáng nhớ của cô gái này, bên cạnh đó, sau sự việc này, cô gái sẽ phải suy nghĩ lại về người bạn trai của mình.

Toàn bộ các tỉnh Nam Bộ đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Nếu ra đường không cần thiết sẽ bị phạt, thậm chí tại TP.HCM sau 18h người dân không được ra đường.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi ngồi tâm sự ở công viên tại quận 4, TP.HCM. Đúng lúc này, tổ tuần tra phát hiện và đi đến để lập biên bản cặp đôi.

Cô gái phải thuê xe ôm công nghệ mang chứng minh nhân dân đến để trình báo với lực lượng chức năng.

Tuy nhiên, ngay sau khi vừa phát hiện lực lượng chức năng, chàng thanh niên đã nhanh chân lên xe máy bỏ chạy và để lại cô bạn gái một mình.

Thậm chí, anh chàng này trốn chạy vội quá nên bỏ quên cả nón bảo hiểm ở lại.

Theo những gì clip ghi lại, một cô gái trẻ mặc váy xanh đang bị lực lượng chức năng giữ lại vì vi phạm quy định giãn cách xã hội.

Vì bạn trai đã bỏ chạy, cô gái trẻ đã phải thuê lái xe công nghệ để mang chứng minh thư đến trình báo.

Cô gái cũng vô cùng bất ngờ trước hành động ba chân bốn căng bỏ chạy của bạn trai khi vừa thấy lực lượng chức năng.

Đặc biệt, trong quá trình làm việc với lực lượng chức năng, cô gái trẻ cho biết cô mới quen bạn trai được 10 ngày, vì quá nhớ nhau nên mới hẹn ra công viên để tâm sự. Nhưng thấy bóng công an, anh chàng bạn trai đã ba chân bốn cẳng chạy mất dép để bạn gái ở lại chịu trận.

Có lẽ vì cũng thông cảm cho cô gái, nên lực lượng chức năng chỉ giải thích về mối nguy hiểm khi ra đường trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp rồi cho về. Còn về phần cô gái, sau vụ việc này đã nhận được một bài học nhớ đời, đồng thời có được cái nhìn chính xác hơn về bạn trai mới quen.

>> Xem thêm: Anh trai bán em gái sang Trung Quốc với giá 100 triệu đồng để xây nhà, bố mẹ không hay biết

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM