Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
24 Tháng Năm, 2021 7:55 sáng

Hậu vệ Tấn Tài: “Tất cả các cầu thủ đều cạnh tranh công bằng”

Tấn Tài đã có những chia sẻ về tình hình của ĐT Việt Nam trước khi HLV Park Hang Seo chốt danh sách lên đường sang UAE.

Ở buổi tập gần đây, HLV Park Hang Seo  đã dành phần lớn thời lượng cho các bài tập củng cố thể lực. Đây là buổi tập ghi nhận quân số đầy đủ nhất của đội tuyển Việt Nam kể từ thời điểm hội quân, khi 2 “bệnh binh” cuối cùng là Xuân Trường và Hoàng Đức đã có thể trở lại tập luyện.

Tấn Tài đang cố gắng giành suất đi UAE.

Hồ Tấn Tài chia sẻ: “Kể từ buổi tập chiều qua thì quân số của đội tuyển đã đầy đủ, không còn ca chấn thương nào. Đó là tin vui với HLV Park Hang Seo và toàn đội. Đây cũng là cơ sở để ban huấn luyện để có thể rà soát lực lượng một cách tốt nhất chuẩn bị cho 3 trận đấu sắp tới”.

Trong đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo triệu tập 37 cầu thủ, trong đó có nhiều ngườichơi cùng vị trí. Vì thế, sự cạnh tranh ở ĐT Việt Nam rất khốc liệt. Tuy nhiên, hậu vệ của Bình Định cho rằng đó là điều tốt cho đội bóng.

“Tôi có thể thi đấu được ở nhiều vị trí. Nếu thầy Park yêu cầu thì chắc chắn thầy đãquan sát và biết tôicó phù hợp hay không. Tôi vẫn luôn cố gắng thi đấu để đáp ứng yêu cầu mà BHL đề ra.

Đợt hội quân này có rất nhiều vị trí trùng nhau, kể cả hậu vệ phải. Thông qua những buổi tập cũng như sự tính toán của HLV Park Hang Seo, tôi tin thầy sẽ chọn ra được những con người tốt nhất. Tôi cũng như những cầu thủ khác đều hướng đến sự cạnh tranh công bằng để ghi điểm trong mắt thầy Park”, Tấn Tài nói.

>> Xem thêm: Hoàng Đức bình phục, ĐT Việt Nam “sạch bóng” cầu thủ chấn thương

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM