Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
30 Tháng Bảy, 2021 8:57 sáng

Hậu tang lễ mẹ ruột, danh ca Ngọc Sơn “nén cơn đau” khi không thể có mặt trong ngày cầu siêu cho mẹ

Nam ca sĩ tiếp tục vắng bóng trong ngày quan trọng vì liên quan đến việc cách y Covid-19.

Ngày 29/7 vừa qua, lễ cầu siêu cho mẹ đẻ danh ca Ngọc Sơn đã diễn ra tại chùa Giác Ngộ, TP.HCM. Đây cũng được xem là 1 dịp lễ bái quan trọng dành cho người đã khuất để họ được an yên ở miền cực lạc.

Thế nhưng, trong ngày này nam ca sĩ lại tiếp tục vắng mặt vì tình hình dịch bệnh căng thẳng. Người thân trong gia đình giọng ca Tình cha vẫn cố gắng đứng ra liệu, tổ chức lễ cầu siêu cho mẹ của Ngọc Sơn vô cùng tươm tất và trang trọng.

Lễ cầu siêu mẹ danh ca Ngọc Sơn diễn ra tại chùa Giác Ngộ, TP.HCM. (Ảnh: tổng hợp)

Trước đó, vào ngày 11/7, bà P.T.K.L – mẹ ruột ca sĩ Ngọc Sơn đã qua đời do bệnh nặng, hưởng thọ 78 tuổi, không liên quan đến Covid-19.

Nam ca sĩ xúc động chia sẻ trên trang cá nhân trong ngày mẹ ruột qua đời. (Ảnh: chụp màn hình)

Do gia đình Ngọc Sơn liên quan ca dương tính với Covid-19, anh và mẹ là F1, đi cách ly tập trung tại huyện Long Điền từ hôm 8/7. Gia đình cho biết bà mất ở cơ sở y tế nơi đang cách ly, vì tuổi cao, bệnh nền, sau khi qua các lần xét nghiệm âm tính. Vì dịch tại Vũng Tàu diễn biến phức tạp, lễ tang được tổ chức đơn giản. Thi hài bà được hỏa táng, tro cốt gửi về cho gia đình.

T.P

>> Xem thêm: Sao Việt và sự mất mát người thân giữa mùa đại dịch: danh ca Ngọc Sơn khóc nghẹn tại nơi cách ly, Kim Hiền không kịp nhìn mẹ lần cuối

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM