Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
14 Tháng Mười, 2021 9:44 sáng

Hậu rời nhà ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường được “hoa hậu ở nhà 200 tỷ” cho mượn chung cư cao cấp 10 tỷ để sống: “Cô có thể giúp con!”

Trên trang cá nhân, hoa hậu Phương Lê bày tỏ nguyện vọng muốn giúp đỡ gia đình Hồ Văn Cường trong lúc em đang phải hứng chịu nhiều lời cay nghiệt từ mọi người.

Vào ngày 11/10 vừa qua, đại diện quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ tiền cát-xê đi diễn và các khoản tiền thưởng cho Hồ Văn Cường. Hành động này như để chấm dứt mọi lùm xùm không đáng có giữa em và cố ca sĩ. Thế nhưng, sóng gió vẫn liên tục ập tới với Hồ Văn Cường khi bị rất nhiều các nghệ sĩ cũng như khán giả buông lời mỉa mai, miệt thị cay đắng, cho rằng em “ăn cháo đá bát” với chính người đã nuôi dưỡng mình suốt 6 năm qua. Điển hình nhất có lẽ là những lời xúc phạm từ cựu người mẫu Trang Trần và ca sĩ Quế Vân.

Ca sĩ Quế Vân gây phẫn nộ khi gọi Hồ Văn Cường là “nghịch tử”.

Cựu người mẫu Trang Trần livestream “ép cung” nam ca sĩ ngay tại nhà cố ca sĩ Phi Nhung lúc giữa đêm.

Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều người nổi tiếng, mạnh thường quân ra tay giúp đỡ quán quân Vietnam Idol Kids giữa bão dư luận. Trên trang cá nhân, hoa hậu Phương Lê đã đăng tải dòng trạng thái dài ngỏ ý “tái tạo” lại cuộc sống của cậu bé 18 tuổi.

“Hồ Văn Cường, nếu con cần nhà để ở khi chưa mua nhà, cô có một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ 162m. Cô cho con và gia đình mượn ở, đây là căn hộ của Vic – con gái lớn của cô được cha tặng khi em tròn 10 tuổi và đây cũng là căn hộ cô đã ở 10 năm. Cô đã sửa lại mới tinh chưa ở vì nhà kỉ niệm và của em Vic nên cô không bán, không cho ai được vì đó là quyền của em Vic. Cô hỏi em cho gia đình con mượn, em đồng ý. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm và mẹ con trên Trời sẽ vui và yên tâm hơn.

Dòng trạng thái của hoa hậu Phương Lê.

Hãy nhắn tin cho cô nếu con muốn con nhé. Cô không biết cách liên lạc nên cô phải viết facebook. Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện tự hào, mỉm cười nơi thiên đàng con nhé. Mọi người giúp chia sẻ thông tin nhé. Là một người mẹ có con cũng là người miền Tây nên tôi giúp” – cô viết.

Cô cũng cho biết căn hộ cao cấp này cũng mới được sửa chữa lại với giá 2 tỷ đồng.

Chia sẻ này của hoa hậu “ở nhà 200 tỷ” đã nhận được nhiều sự đồng cảm và khen ngợi từ cư dân mạng. Hiện tại, thông tin này được lan truyền rộng trên MXH, ai cũng hy vọng gia đình Hồ Văn Cường sẽ tìm được mái ấm mới tốt đẹp để lo cho cuộc sống sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem thêm: Hoa hậu ở nhà 200 tỷ mắng Quế Vân té tát sau phát ngôn Hồ Văn Cường là “nghịch tử”: Cũng có con mà miệng ác độc!

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM