Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Một, 2022 9:41 sáng

Hậu ồn ào tố con trai không phụng dưỡng, cuộc sống của NS Duy Phương và Duy Phước hiện ra sao?

Duy Phương – Duy Phước hiện ra sao sau drama bố tố con?

Mới đây, trên trang YouTube cá nhân nghệ sĩ Duy Phương và con trai Duy Phước đồng loạt đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc con cháu quây quần thăm ông. Theo đó, con trai Duy Phương dẫn theo vợ và cháu nội đến mừng tuổi ông. Đoạn video với khung cảnh đầy đáng yêu, dí dỏm của nam danh hài sinh năm 1953 khi trò chuyện với cháu gái nhỏ.

NS Duy Phương vui vẻ bên gia đình và cháu nội.

Khi tiểu công chúa ngáp ông nội liền chọc ghẹo và hí hửng cười với cháu. Có lẽ đã quá lâu không được gặp con cháu, đến khi gặp lại, nam nghệ sĩ luôn nở nụ cười trông vô cùng hạnh phúc khi con cháu đến chơi.  Chỉ qua chi tiết này, cũng đủ cảm nhận 2 con và NS Duy Phương đã hoà giải và êm ấm sau những hiểu lầm không đáng có.

Có thể thấy hậu ồn ào đấu tố giữa NS Duy Phương và con trai, hiện gia đình nam danh hài đã vui vẻ trở lại.

Giữa năm 2021, gia đình của Lê Giang xảy ra ồn ào đấu tố lẫn nhau. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc NS Duy Phương đăng clip bật khóc và kể chuyện các con vô tâm, không phụng dưỡng. Sau đó, Duy Phước phải đăng đàn xin lỗi còn NS Lê Giang thì nêu quan điểm bênh vực con trai.

T.P (t/h)

Xem thêm: Bị so sánh với Thương Tín “ăn mày”, NS Duy Phương phản ứng: “Khi sa cơ thì tự làm mà sống chứ la lên ai giúp mãi”!

Chồng cũ Lê Giang đã có những chia sẻ, bộc bạch xoay quanh công việc hiện tại. Thêm vào đó, ông cũng đưa ra quan điểm cá nhân của mình khi bị so sánh với NS Thương Tín.

Vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương đã có bài phỏng vấn cùng Trí Thức Trẻ, chia sẻ về cuộc sống hiện tại của bản thân cũng như những quan điểm của ông về vấn đề được quan tâm trên mạng xã hội.

Ở tuổi U70, mỗi ngày, nghệ sĩ Duy Phương vẫn chạy xe máy từ 50 đến 100 km để… giao bánh. Không phải ông không muốn đặt shipper mà vì những người mua bánh muốn gặp Duy Phương bằng da bằng thịt ngoài đời, để được nói chuyện rồi chụp cùng ông kiểu ảnh.

Nghệ sĩ Duy Phương tự đi giao bánh cho khách.

Tôi bảo đặt shipper giao bánh cho họ nhưng họ nói: em muốn gặp anh, em thương quý anh, muốn chụp hình kỷ niệm với anh nên tôi chịu khó chút.

Mình đi giao như thế thì họ cũng cho thêm vài trăm ngàn nhưng tôi không nghĩ tới số tiền đó. Mình được thêm tiền thì lại chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn mà mình thấy dọc đường. Đó là tình cảm con người thôi“, nghệ sĩ Duy Phương tâm sự.

Được biết, con gái nam nghệ sĩ – diễn viên Lê Lộc là người đã đứng lên giúp đỡ ba rất nhiều: “Lê Lộc giúp tôi nhiều lắm. Đợt rồi, con cho tôi cả tỉ đồng để trả nợ. Lê Lộc mua miếng đất ở Long Thành, Đồng Nai để dành nhưng thấy ba khổ quá nên phải bán đi, cho tôi tiền trả nợ. Hiện tại, tôi chỉ còn thiếu mấy trăm triệu thôi. Chủ nợ thương tôi, bảo chừng nào có thì trả. Họ thấy tôi khó khăn nên không lấy lãi nữa”.

Theo lời NS Duy Phương, con gái Lê Lộc là người sống rất tình cảm.

Khi phóng viên hỏi về sự việc liên quan đến Thương Tín cũng như khán giả khen ông có sự cố gắng, vươn lên, Duy Phương đã có những bộc bạch.

Theo ông, việc một nghệ sĩ từng một thời vang bóng bỗng nhiên đi buôn bán không phải là chuyện ai cũng làm được nhưng lòng tự trọng là động lực để ông phấn đấu sao cho đúng với từ “nghệ sĩ” mà khán giả gọi mình. Ông từng có xuất thân là đứa trẻ buôn gánh bán bưng nên công việc như hiện tại ông không hề cảm thấy e ngại.

Cuộc sống cho mình những kinh nghiệm, trải nghiệm đó nên khi khó khăn, tôi làm rất nhẹ nhàng, không có gì phải e dè. Vì cuộc đời mình đã dấn thân từ bé nên giờ vất vả cũng không có gì phải suy nghĩ. Còn giàu, nghèo là số phần, do làm ăn. Không phải muốn giàu thì giàu đâu. Quan trọng là sống sao cho người ta thương. Mình phải tận tụy với bản thân, phải nỗ lực chứ đâu thể trông chờ người khác hoài. Họ giúp lúc ngặt chứ ai giúp lúc nghèo. Ai cũng vậy thôi”, Duy Phương chia sẻ.

Ông đã có những chia sẻ thẳng thắn khi bị so sánh với NS Thương Tín.

Duy Phương quan điểm mỗi người phải tự hiểu vấn đề chứ không để ai nhắc nhở, nói động đến mình. Chính ông cũng khẳng định mình tự trọng chính mình vì nếu cứ ỷ y mình có tài năng, chắc chắn sẽ không thể tồn tại. Duy Phương bộc bạch: “Đâu ai nói trước được ngày mai, một khi sa cơ thất thế thì phải tự động làm mà sống chứ la làng la xóm lên cũng đâu ai giúp mình mãi được.

T.P (t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM