18/04/2022 16:59

Hậu chia tay, Hoàng Oanh nhắn nhủ bản thân: ‘Lựa chọn đi thế nào cũng cần dũng khí để tin chính mình’

Bạn bè, đồng nghiệp đã dành nhiều lời động viên đến nữ diễn viên.

Thông tin Hoàng Oanh chia tay chồng Tây khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Á hậu chia sẻ những ngày qua cô đã nhận được rất nhiều lời hỏi thăm của bạn bè, đồng nghiệp và những người quan tâm nhưng chưa thể trả lời hết.

Hậu chia tay, Hoàng Oanh nhắn nhủ bản thân: 'Lựa chọn đi thế nào cũng cần dũng khí để tin chính mình'
Á hậu chia sẻ những ngày qua cô đã nhận được rất nhiều lời hỏi thăm của bạn bè, đồng nghiệp và những người quan tâm nhưng chưa thể trả lời hết.

Trên trang cá nhân Facebook, Hoàng Oanh nghẹn ngào viết: “Trên đời này, ai cũng có những thử thách riêng, những bài học lớn dành cho mình. Không con đường nào dễ đi hơn con đường nào. Lựa chọn đi thế nào cũng cần rất nhiều dũng khí để tin vào chính mình. Thế nên mình biết ơn vì mình còn rất nhiều yêu thương và hạnh phúc ở bên!

Mình mong cho tất cả những ai ngoài kia đang phải phân vân, tranh đấu, đau lòng… cho những lựa chọn của riêng mình, rồi sẽ tìm được con đường bình an nhất. Cố lên! Những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất sẽ đến với mọi người nhé”.

Hậu chia tay, Hoàng Oanh nhắn nhủ bản thân: 'Lựa chọn đi thế nào cũng cần dũng khí để tin chính mình'
Thông tin Hoàng Oanh chia tay chồng Tây khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Dưới bài đăng, người hâm mộ gửi lời động viên tới nữ diễn viên: “Chúc chị Oanh luôn xinh đẹp và thành công. Mong chị luôn là một người mẹ mạnh mẽ, đầy nghị lực của bé Max và luôn vững vàng bước tiếp trước những bão giông, khó khăn thử thách trong cuộc đời”, “Về Việt Nam là em Oanh xinh đẹp hơn và hạnh phúc hơn. Chị luôn theo dõi em chúc em vững chắc trên con đường mình chọn nhé”, “Em xinh đẹp dõi giang và rất nỗ lực nên không phải buồn gì hết hãy cứ bước mạnh mẽ nhé”, “Chị cũng vậy nha. Thương chị”,…

Hậu chia tay, Hoàng Oanh nhắn nhủ bản thân: 'Lựa chọn đi thế nào cũng cần dũng khí để tin chính mình'
Người hâm mộ gửi lời động viên tới nữ diễn viên.

Nhiều lời chia buồn và tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của Hoàng Oanh và Jack được gửi tới cô nàng. Tuy nhiên, ai nấy đều tôn trọng quyết định của cô và ủng hộ hết lòng.

Theo Thúy Ngọc 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM