Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
23 Tháng Mười Một, 2021 9:35 chiều

Hari Won bị trù ẻo “dương tính chết luôn cho đẹp trời”, Trấn Thành đanh thép cảnh cáo anti-fan

Nam MC đã nhanh chóng lên tiếng cảnh cáo 1 tài khoản Facebook khi cố tình “nguyền rủa” Hari Won.

Bên nhau 5 năm, Trấn Thành không ít lần lên tiếng bảo vệ vợ trước sóng gió dư luận. Đặc biệt, mỗi lần antifan bàn tán tiêu cực liên quan đến chuyện con cái, tính cách của Hari Won, nam MC Quốc dân liền đáp trả đanh thép. Mới đây, dù đang buồn bã vì mất thú cưng nhưng Trấn Thành vẫn không thể làm lơ trước lời lẽ cay độc của dân cư mạng.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đau buồn khi chú mèo cưng qua đời vì rơi từ tầng 32 chung cư xuống đất.

Cụ thể, khi nam MC thông báo về việc chú mèo chết do rơi từ chung cư, có 1 anti-fan lại bình luận  vô cùng thiếu văn minh, nguyền rủa Hari Won: “Cho mẹ Hari Won dương tính chết luôn đi cho đẹp trời”. Trước việc vợ mình bị nguyền rủa, Trấn Thành đáp trả người này: “Bố mẹ giáo dục bạn để bạn nói như thế hả”.

Nam MC cũng công khai trang facebook của người này và viết: “Tôi không hiểu sao có những con người có thể thốt ra được câu nói này trong 1 hoàn cảnh như thế này. Mà là phụ nữ nữa chứ!”. Nhiều người cũng bày tỏ sự bức xúc thay cho Trấn Thành và cho rằng anti-fan này đang ghen tỵ với Hari Won.

Đây không phải lần đầu tiên, Trấn Thành lên tiếng để bảo vệ vợ. Mỗi lần nam MC bức xúc đều khiến dân tình phải chú ý.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Hari Won tung tin nhắn cực tình với Trấn Thành, vô tình để lộ cách xưng hô đặc biệt khiến dân tình ngã ngửa

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM