Trang chủ » Đời sống
04/04/2022 09:39

Hành trình lột xác ngoạn mục của người phụ nữ béo nhất thế giới từng nặng đến 302kg

Từ một người phụ nữ nặng 302kg chỉ có thể đi lại bằng xe đẩy, đến nay Pauline có một sự lột xác đến ngoạn mục với cân nặng vỏn vẹn 65kg.

Pauline Potter đến từ bang California, Mỹ đã từng xác lập kỷ lục Guinness là người phụ nữ béo nhất thế giới với cân nặng lên đến 302kg, dù cô từng khẳng định có lúc mình đã chạm ngưỡng 307kg.

Cơ thể đồ sộ khiến Pauline sống như người khuyết tật, không thể tự di chuyển. Nếu muốn đi ra ngoài, cô bắt buộc phải được đặt lên chiếc xe đẩy khổng lồ. Mọi sinh hoạt của Pauline đều phải nhờ cậy vào cậu con trai Dillion, một thanh niên cũng bị béo phì, nặng 115kg.

Thân hình đồ sộ của người phụ nữ béo nhất thế giới.

Cô Pauline cho biết cả ngày chỉ có thể làm 2 việc, đó là xúc thức ăn và lau miệng. Cô cảm thấy như bị cầm tù trong chính thân thể béo phì này.

Pauline Potter đã tìm đến các chuyên gia dinh dưỡng với khao khát giảm cân và trở về cuộc sống bình thường. Cô từng tham gia chương trình thực tế nổi tiếng tại Mỹ tên My 600lb Life chuyên giúp người béo phì giảm cân một cách khoa học.

Theo đó, Pauline đã thực hiện phẫu thuật cắt một phần dạ dày và bắt đầu chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Ban đầu, cô đã cãi lời bác sĩ và bỏ bê chế độ vì không thể chịu nổi bởi ngay cả việc đặt chân xuống giường đã là cả một cuộc chiến khó khăn.

Người phụ nữ béo nhất thế giới đã trải qua 10 năm vật lộn với giảm cân.

Dù vậy bằng quyết tâm của mình, sau 1 năm, người phụ nữ béo nhất thế giới đã giảm được 67kg. Tuy nhiên, hành trình giảm cân của Pauline kéo dài đến tận 10 năm, cân nặng của cô có lúc lại tăng vọt lên khi cơn thèm ăn luôn hành hạ.

Đến thời điểm hiện tại, Pauline chỉ còn cân nặng khoảng 65kg mà thôi. Người phụ nữ đã mở trang YouTube để chia sẻ lại hành trình ăn kiêng, tập luyện mỗi ngày của mình.

Hiện tại, người phụ nữ này chỉ nặng 65kg, thân hình trở nên cân đối.

Nhờ ý chí và sự kiên trì, người phụ nữ khốn khổ 10 năm trước vì béo phì đã được ‘lột xác’ hoàn toàn. Câu chuyện của Pauline là động lực tích cực nhằm khích lệ các chị em trong việc cố gắng giảm cân, thay đổi ngoại hình.

>> Xem thêm: Quá trẻ trung, bố đi đón con gái thì bị cô giáo hiểu lầm

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM