Trang chủ » Đời sống
14 Tháng Bảy, 2023 11:45 sáng

Hai vợ chồng nghĩ quẩn ra đi tại nhà, bỏ lại 2 con còn nhỏ: mong được nằm cạnh nhau

Người lớn khi gặp chuyện khó giải quyết thì tìm cách nghĩ quẩn ra đi, thế nhưng để lại bao nỗi xót xa cho người thân, gia đình và con cái không nơi nương tựa, thiếu người chăm sóc, bảo bọc, thật quá đỗi ngậm ngùi.

Bà con hàng xóm không biết vì nguyên nhân gì mà đôi vợ chồng ở Thái Nguyên tìm cách ra đi mãi mãi, để lại những dòng cuối bày tỏ mong muốn được nằm cạnh nhau, càng thấy nghẹn ngào hơn khi 2 đứa con bỗng trở thành mồ côi khi còn quá nhỏ, rồi các con biết sống với ai, ăn hoc như thế nào khi không còn cả bố và mẹ. Đọc vụ việc đau lòng này trên PLO mà cảm thấy xót xa cho gia đình này quá các mẹ ạ. Theo đó, ngày 13/7, Công an huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, xác minh vụ việc cặp vợ chồng ra đi mãi mãi, tại Xóm Giang 1, xã Phấn Mễ.

hình ảnh

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc – Ảnh: PLO

Trước đó đó, vào khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, cháu TVH (12t) phát hiện bố mẹ ruột là anh TVT (37 tuổi) và chị PTH (32 tuổi) không qua khỏi trên giường tại phòng ngủ.

Tại hiện trường, công an phát hiện một đoạn dây điện màu vàng khoảng 5 m, một đầu nối vào ổ điện, một đầu dây điện buộc vào PTH.

Ngoài ra, công an cũng phát hiện dưới nền nhà cạnh đuôi giường phát hiện hai lọ chất lỏng dùng để trừ cỏ. Đồng thời Công an cũng phát hiện, dưới gầm giường có một bức thư với những dòng cuối của anh TVT.

hình ảnh

Bà con hàng xóm cảm thấy ngậm ngùi trước sự việc đáng tiếc – Ảnh: PNVN

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, vợ chồng anh T có hai con (một con trai học lớp 7, một con gái học lớp 3). Anh T bị khiếm khuyết nặng trong một lần đi bắt cá vài năm trước, vợ anh T làm công nhân. Gần đây, người dân địa phương nhận thấy giữa hai vợ chồng anh TVT thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Trong khi đó, theo CAND, Cơ quan Công an những dòng cuối của anh T nói về việc hai vợ chồng nghĩ quẩn ra đi và có nguyện vọng được nằm cạnh nhau.

hình ảnh

Bố mẹ dù khó khăn, vất vả như thế nào đi chăng nữa cũng là nơi nương tựa vững chắc của các con. Không có tình cảm, sự che chở, bảo bọc nào có thể đáng tin tưởng như vòng tay của cha mẹ, thế nhưng với 2 anh em trong gia đình này thì từ nay các con đã mãi mãi không còn nhận được sự yêu thương của đấng sinh thành, chỉ còn 2 anh em nương tựa vào nhau trong sự nuôi nấng của những người thân. Mong rằng các bậc bố mẹ dù có trải qua chuyện khó khăn gì đi nữa cũng nên nghĩ rằng bản thân mình là chỗ dựa lớn nhất, có khi là duy nhất của con cái, cần suy nghĩ một cách thấu đáo trước khi có những hành động để giải quyết vấn đề của mình, bởi không có nỗi đau nào lớn bằng nỗi đau mồ côi cha mẹ, thiếu thốn trăm bề trong một quãng đường dài phát triển của các con.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM