Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
26 Tháng Bảy, 2021 8:49 chiều

Hai vợ chồng Cường Đô La tự tay chuẩn bị cho tiệc thôi nôi ái nữ, Đàm Thu Trang ngậm ngùi: “Thương em lắm!”

Cả gai đình tất bật chuẩn bị tiệc thôi nôi cho Suchin.

Chiều ngày 26/7, Cường Đô La đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cả nhà đang tụ họp cùng nhau để chuẩn bị cho tiệc thôi nôi của bé Suchin. Doanh nhân phố núi viết: “Ngày mai cúng thôi nôi cho mà ngay giữa lúc đang giãn cách, thôi thì cả nhà tự trang trí cho em luôn”.

Cả nhà tất bật chuẩn bị cho ái nữ và vẫn đảm bảo quy định giãn cách.

Trong ảnh, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang tất bật thổ bong bóng màu, dọn dẹp nhà cửa…. Thậm chí bé Suchin cũng có mặt, hào hứng quan sát bố mẹ và nở nụ cười tươi rói.

Dưới phần bình luận, bà xã anh – Đàm Thu Trang cũng cho biết rất tiếc vì tiệc thôi nôi diễn ra vào đúng lúc giãn cách. Cô chia sẻ khâu chuẩn bị gặp khó khăn và nhiều thiếu thốn.

Đàm Thu Trang nghẹn ngào thương con gái vì thôi nôi vào đúng mùa dịch.

Nhiều khán giả cũng nhanh chóng bình luận động viên cả nhà và gửi lời chúc tốt đẹp đến bé Suchin. Ai nấy đều cảm thông và chia sẻ niềm vui với em bé. “Nhìn em bé ngày một lớn lên, mọi người ai cũng vui. Mừng thôi nôi em bé Suchin đáng yêu nhé!”, “Chúc mừng sinh nhật con gái bố Cường mẹ Trang nhé, trộm vía em yêu quá cơ…”, “Có ba mẹ bên cạnh em là vui rồi. Cố lên cả nhà, qua dịch bù lại cho em sau cũng được chứ có gì đâu. “, Chúc mừng Suchin sinh nhật vui vẻ cùng cả nhà nhé!”… – Một vài lời chúc mừng từ cư dân mạng dành cho thiên thần nhỏ.

Vào khoảng tháng 6/2020, Đàm Thu Trang đã chính thức khoe bụng bầu lớn rõ, công khai chuyện đã mang thai con gái đầu lòng với Cường Đô La. Bé Suchin là “trái ngọt” tình yêu của cặp đôi. Kể từ khi có con gái, trên trang cá nhân của bố mẹ bỉm không thiếu những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh của bé. Thậm chí, đại gia phố Núi nghiện con tới mức mua toàn đồ hiệu, xe sang khi bé còn rất nhỏ.

Dù còn nhỏ nhưng Suchin đã nhận được nhiều hậu thuẫn từ bố mẹ đại gia.
Cô bé cũng được anh cả Subeo hết mực yêu quý!

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Cường Đô La “chịu chi” tiền tỉ, mua hẳn 2 ô tô cho các con: đen cho Subeo, trắng cho Suchin

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM