Trang chủ » Đời sống
13 Tháng Mười, 2021 10:25 chiều

Hai thiếu nữ lao vào túm tóc đánh nhau giữa đường khiến nhiều người kinh hãi

Dù chưa biết nguyên nhân của vụ việc ra sao nhưng hai cô gái bất chấp sự can ngăn của người xung quanh lao vào túm tóc đánh nhau khiến ai nấy vô cùng kinh sợ.

Chiều ngày 13/10, trên một hội nhóm Facebook đã chia sẻ một clip ghi lại cảnh 2 cô gái vào giữa đêm khuya, không biết nguyên nhau là gì nhưng đã lao vào túm tóc, đánh nhau hết sức dã man khiến người xem phải e sợ. Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã thu hút một lượng lớn người quan tâm đến sự việc.

Clip Hai cô gái lao vào đánh nhau dã man

Theo đoạn clip dài 53s, hai thiếu nữ đứng giữa đường, một người dùng mũ bảo hiểm đánh mạnh vào đầu người kia. Sau đó, cả 2 lao vào nhau, túm tóc và vật ngã đối phương xuống đất. Clip không ghi lại được cuộc hội thoại giữa hai cô gái mà chỉ có những tiếng chửi liên hồi. Một thiếu nữ khi vật ngã được đối phương thì dùng tay túm tóc, đập mạnh đầu đối phương xuống đất.

Đáng nói, chứng kiến hai cô gái lao vào đánh nhau man rợ như vậy, nhưng có vài cô gái khác đứng xung quanh chỉ biết dơ điện thoại ra quay lại mà không can ngăn, chứng kiến sự việc nhiều người dân đi qua ngán ngẩm khi bạn bè không giúp đỡ nhau còn cổ xíu cho hành động này.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem hết đoạn clip đã tỏ ra kinh hãi:

Các bạn nữ giờ dã man thật, đánh nhau nhìn gớm! 

Thực nữ chân yếu tay mềm đây, nhìn mà ngao ngán. Chưa kể đánh người có thể gây thương tích và dẫn đến nhiều hệ luỵ nữa…

– Chả hiểu nguyên nhân là gì nhưng đánh nhau chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu, 2 bạn nữ ạ! 

Hiện nguyên nhân sự việc vẫn chưa được làm rõ.

H.V(t/h)

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM