Trang chủ » Đời sống
15 Tháng Mười Hai, 2023 2:12 chiều

Hải Phòng: Hài cốt trong bể nước hé lộ danh tính người phụ nữ mất tích bí ẩn hơn 1 thập kỉ

Hài cốt trong bể nước bỏ hoang ở xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng được xác định là người phụ nữ giao gas đã mất tích 13 năm trước.

Sáng 12/12, lãnh đạo UBND huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) xác nhận với Vietnamnet rằng bộ hài cốt người phụ nữ được tìm thấy tại một bể nước ở xã Lại Xuân chiều ngày 6/12 vừa qua đã được xác nhận danh tính.

Theo đó, nạn nhân là chị Nguyễn Thu T. (SN 1988, trú tại làng Pháp Cổ, xã Lại Xuân) đã mất tích 13 năm trước trong một lần đi giao gas.

Việc chị T. đi giao gas rồi mất tích bí ẩn vào cuối năm 2010 cũng được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra nhưng không có kết quá. Cơ quan chức năng chỉ tìm thấy xe máy chị T. đã sử dụng dưới mương nước thuộc xã Lại Xuân.

Hải Phòng: Hài cốt trong bể nước hé lộ danh tính người phụ nữ mất tích bí ẩn hơn 1 thập kỉ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tới hiện trường vụ việc

Theo báo Giao thông, tại thời điểm mất tích, chị T. đã lập gia đình, đang nuôi hai con nhỏ. Đau lòng hơn, nơi phát hiện hài cốt chị T. chỉ cách nhà đúng 300m, vậy mà 13 năm qua gia đình không hề hay biết.

Trước đó, chiều tối 6/12, báo chí đồng loạt đưa tin về vụ việc phát hiện bộ hài cốt bí ẩn trong bể nước bỏ hoang ở Hải Phòng. Người phát hiện sự việc là ông Nguyễn Văn Q.

Ông Q. khi đi tìm cho mất tích thì bất ngờ phát hiện một bộ hài cốt không còn nguyên vẹn ở bể nước bỏ hoang trong khuôn viên vườn của nhà ông. Khu vườn này rất rộng, không có tường rào, cách biệt khu vực sinh hoạt của gia đình ông Q và đã rất lâu gia đình không còn sử dụng.

Nhận được tin báo, Công an Hải Phòng ngay lập tức vào cuộc điều tra, trưng cầu kết quả giám định ADN và có kết quả về danh tính nạn nhân. Đáng chú ý, Dân Việt dẫn thông tin từ cơ quan điều tra xác định nạn nhân có dấu hiệu bị tác động ngoại lực trước khi tử vong nên vụ việc có tính chất phức tạp, Công an TP Hải Phòng đang tập trung các hướng điều tra để làm rõ.

Sau khi cơ quan công an liên hệ trưng cầu giám định ADN, gia đình chị T. đã rất bàng hoàng nhưng vẫn luôn hy vọng kết quả giám định không trùng khớp.

13 năm qua, gia đình chị T. vẫn nghĩ chị chỉ bỏ đi xa quê chứ không phải gặp nạn đau lòng đến vậy. Sau khi di hài của chị T được bàn giao, gia đình sẽ tổ chức lễ an táng cho người phụ nữ xấu số này.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM