Hải Dương: Xe điên bỏ chạy sau khi gây tai nạn làm chết nữ sinh và 3 người bị thương - Webgiaitri.vn

Hải Dương: Xe điên bỏ chạy sau khi gây tai nạn làm chết nữ sinh và 3 người bị thương

Sau khi gây tai nạn, tài xế điều khiển ô tô bất ngờ bỏ chạy.

Sự này thương tâm này xảy ra vào khoảng 22h tối ngày 4/5 tại TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, một chiếc ô tô chạy với tốc độ cao trên đường phố Hải Dương đã đâm chết 1 nữ sinh và khiến nhiều người bị thương. Sau khi gây tai nạn, chiếc ô tô phóng ga bỏ chạy.

Trao đổi với PV, khi nhận được tin báo, cơ quan Công an Tp Hải Dương ngay lập tức đến tới hiện trường, vụ tai nạn khiến 1 người chết và ít nhất 3 người bị thương. Tài xế sau khi gây ra tai nạn đã bỏ chạy theo hướng Hải Phòng. Hiện cơ quan Công an Tp Hải Dương đang tổ chức lực lượng truy bắt.

Chiếc ô tô chạy với tốc độ cao trên phố Hải Dương đâm chết 1 nữ sinh, làm bị thương nhiều người rồi rồ ga bỏ chạy. Theo lãnh đạo Đội CSGT, Công an TP Hải Dương, trước cửa số nhà 271, đường Tuệ Tĩnh nối dài, thuộc phường Bình Hàn, TP Hải Dương, xe ô tô hiện chưa xác định được người điều khiển đã va chạm với xe máy điện BKS 34MĐ1-005.48.

Hiện trường vụ tai nạn

Qua xác minh, cơ quan Công an TP Hải Dương cho biết, Trên xe điện có 2 học sinh Phạm Bảo Ngọc Anh (SN 2003), trú tại 47 phố Nguyễn Gia Thiều và Trần Hoàng Phương Anh (SN 2006), trú tại phố Cựu Thành cùng thuộc TP Hải Dương. Cơ quan chức năng chưa xác định được người điều khiển xe đạp điện.

Hậu quả, cháu Trần Hoàng Phương A. tử vong tại chỗ, cháu Phạm Bảo Ngọc A. bị thương nặng.

Sau khi gây tai nạn cho hai nữ sinh, tài xế đã nhấn ga bỏ chạy và va chạm tiếp với ô tô BKS 37A- 832.54 đang đỗ bên đường. Kẻ gây tai nạn không dừng lại mà tiếp tục lao xe với tốc độ cao ra QL5 về phía Hải Phòng. Đến gần cầu Phú Lương, xe tiếp tục đâm vào 1 xe máy khác khiến 2 người nữa bị thương.

Cơ quan Công an đang tiến hành điều tra vụ tai nạn

Công an TP Hải Dương cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, lượng lượng CSGT đã có mặt bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông. Hiện đơn vị đang truy tìm tài xế và phương tiện gây ra vụ tai nạn.

H.V(t/h)