Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
31 Tháng Bảy, 2021 7:31 sáng

Hai cầu thủ Sài Gòn FC vẫn chưa thể sang Nhật Bản

Dù đã hết tháng 7, nhưng Cao Văn Triền và Trần Danh Trung vẫn chưa thể sang Nhật Bản thi đấu.

Vào tháng 2/2021 vừa qua, Sài Gòn FC đã công bố tiền vệ Cao Văn Triền và Trần Danh Trung sẽ lên đường sang Nhật Bản thi đấu cho FC Ryukyu.

Văn Triền và Danh Trung chưa thể sang Nhật Bản như kế hoạch.

Theo kế hoạch, trong tháng 7, bộ đội này sẽ có mặt tại FC Ryukyu. Trên thực tế, Danh Trung đã có mặt tại TP.HCM và tập luyện duy trì thể lực để cùng Văn Triền sang Nhật Bản.

Nhưng đến nay, đã gần hết tháng 7, thương vụ này vẫn chưa có tiến triển. Phía Sài Gòn FC cho biết, hiện nay họ vẫn đang đợi FC Ryukyu đưa ra thông báo chính thức về quãng thời gian tiếp nhận Danh Trung và Văn Triền.

Một lãnh đạo của CLB Sài Gòn cho biết: “CLB Ryukyu đang thu xếp thời điểm sang Nhật Bản cho 2 cầu thủ Việt Nam vào giai đoạn 2. Ngay khi việc này ổn thỏa, 2 CLB sẽ có thông báo chính thức”.

Hiện tại, Nhật Bản tổ chức Olympic 2020. Bên cạnh đó, tình hình dịch Covid-19 cũng diễn ra phức tạp, là trở ngại trong quá trình làm thủ tục cho Văn Triền và Danh Trung.

Kế hoạch đưa cầu thủ Việt Nam sang Nhật Bản là tâm huyết của Chủ tịch Trần Hòa Bình. Vì vậy, đội bóng sẽ phối hợp với đối tác để có thể sớm đưa hai cầu thủ sang khoác áo FC Ryukyu.

>> Xem thêm: Tài năng trẻ Thái Lan sang Tây Ban Nha thi đấu

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM