12/04/2022 07:19

Hai cầu thủ Indonesia bị nợ lương 7 tháng

Theo nguồn tin từ tờ Goal Indonesia, Egy Maulana và Witan Sulaeman đang bị nợ lương 7 tháng khi thi đấu ở Slovakia.

Egy Maulana và Witan Sulaeman là hai trong số 6 gương mặt thi đấu ở nước ngoài của U23 Indonesia được triệu tập tham dự SEA Games 31. Mặc dù vậy, điều đáng buồn là hai ngôi sao quan trọng nhất của U23 Indonesia đang gặp khó khăn khi thi đấu ở Slovakia cho CLB FK Senica.

Hai cầu thủ Indonesia bị nợ lương 7 tháng
Egy Maulana và Witan Sulaeman bị nợ lương 7 tháng.

Theo đó, do tình hình tài chính của FK Senica đang lâm vào khủng hoảng nên họ gần như không còn khả năng trả lương cho các cầu thủ. Theo tiết lộ từ tờ Goal Indonesia, Egy Maulana và Witan Sulaeman đã bị CLB chủ quản chậm lương trong 7 tháng qua.

Điều đó khiến cho tâm lý của Egy Maulana và Witan Sulaeman đang bị ảnh hưởng nặng nề. Trong bối cảnh CLB Slovakia gần như không thể trả lương, tương lai của họ đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Nói về tình hình của CLB FK Senica, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Slovakia, Jan Mucha cho biết: “Tình hình tại FK Senica đang ngày một xấu đi. Đây không phải là điều mới. Chúng ta đều biết điều đó. Tình hình hiện tại của CLB là không thể chấp nhận được. CLB đang gánh khoản nợ khổng lồ. Các cầu thủ đang bị ảnh hưởng nặng nề”.

Theo ông Jan Mucha, ông đã nhận được nhiều lá đơn khiếu nại từ các cầu thủ CLB FK Senica. Bên cạnh đó, những lá đơn này cũng được gửi lên Phòng giải quyết tranh chấp của FIFA.

Điều đáng nói, mới đây, ba trụ cột của CLB là Vaclav Svoboda, Lukas Kucera và Filip Orsula đã từ chối ra sân trong trận đấu với Spartak Trnava để gây sức ép lên FK Senica.

>> Xem thêm: CLB TP.HCM lên tiếng vụ Bùi Tiến Dũng và đồng đội bỏ tập

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất