Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
13 Tháng Mười, 2021 7:21 sáng

Hà Tĩnh đón 3 nội binh mới cho V-League 2022

HLV Nguyễn Thành Công đã có những sự chuẩn bị nhân sự cho CLB Hà Tĩnh ở V-League 2022.

Sắp tới, CLB Hà Tĩnh sẽ tiến hành ký hợp đồng với 3 tân binh gồm: thủ môn Vũ Hải, trung vệ Văn Hạnh và tiền vệ Phi Hà.  Đây là những gương mặt mùa trước thi đấu cho đội bóng Hải Phòng, trong đó có Phi Hà là em ruột của cầu thủ Trần Phi Sơn.

CLB Hà Tĩnh có sự bổ sung về nội binh ở V-League 2022.

Bên cạnh đó, CLB Hà Tĩnh cũng sẽ tái ký hợp đồng với một loạt cầu thủ cũ của họ, sau khi hợp đồng đã kết thúc vào cuối mùa giải 2021, trừ Tuấn Hải và Hoàng Anh. Đây là 2 tuyển thủ quốc gia đang thuộc biên chế của Hà Tĩnh, nhưng do cả hai bên không tìm được tiếng nói chung trong phí lót tay và tiền lương, nên khả năng sẽ chia tay trong thời gian tới.

Riêng về các ngoại binh, CLB Hà Tĩnh cũng chia tay 3 gương cũ của họ ở mùa giải 2021 gồm Walsh Chevaughn, Kelly Oahimijie, Ismaheel Akinade và sẽ thay bằng những ngoại binh khác. Khả năng cuối tháng 11 các ngoại binh mới có thể sang tập luyện cùng CLB, nhưng điều HLV Nguyễn Thành Công lo lắng chính là đang địch Covid-19 nên chưa rõ các ngoại binh có thể sang được, đồng thời chuyên môn có đáp ứng được yêu cầu.

>> Xem thêm: Đội tuyển Việt Nam đã hết cơ hội dự World Cup 2022

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM