Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
17 Tháng Bảy, 2021 7:52 sáng

Hà Nội FC mượn thủ môn của Quảng Nam

Sau khi để Phí Minh Long gia nhập Quảng Nam, Hà Nội đã mượn lại thủ môn Nguyễn Ngọc Bin từ đội bóng xứ Quảng.

Trong thông báo mới đây, CLB Hà Nội cho biết họ đã mượn được thủ môn Nguyễn Ngọc Bin từ đội Quảng Nam với thỏa thuận kéo dài tới cuối năm 2021. Trước đó, đội bóng thủ đô gửi Phí Minh Long tới giúp CLB này phục vụ mục tiêu lên hạng.

Nguyễn Ngọc Bin đầu quân cho Hà Nội FC.

Nguyễn Ngọc Bin là thủ môn thứ 4 của CLB Hà Nội, sau Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Công và Nguyễn Bá Minh Hiếu. Tại đội bóng mới, cựu thủ môn U21 tuyển chọn Việt Nam sẽ mang áo số 32.

Ngọc Bin sinh năm 1999, gia nhập lò đào tạo trẻ Quảng Nam từ năm 12 tuổi và được đôn lên đội một CLB này từ đầu năm 2020. Năm 2019, Bin cùng U21 Hà Nội vô địch VCK U21 Quốc gia trước khi góp mặt trong đội U21 tuyển chọn Việt Nam thi đấu giải trẻ quốc tế. Khoác áo đội bóng thủ đô là cơ hội để anh rèn luyện, hoàn thiện bản thân cho giấc mơ SEA Games.

Ngọc Bin chia sẻ: “Việc được gia nhập CLB Hà Nội là vinh dự, nhưng đi kèm với đó là áp lực lớn đối với tôi. Ở đây, trình độ chuyên môn của các anh là rất cao, nên tôi cảm thấy khá hồi hộp và lo lắng. Bản thân tôi có điểm mạnh về phán đoán tình huống nên có thể bọc lót các đường bóng sau lưng hậu vệ. Tuy nhiên, hạn chế của tôi là các tình huống không chiến. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, hy vọng sẽ có cơ hội chứng tỏ năng lực để được góp mặt trong thành phần đội tuyển tham dự Sea Games.”

>> Xem thêm: Báo Trung Quốc lo lắng khi ĐT Việt Nam được đá ở Mỹ Đình

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM