Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
22 Tháng Năm, 2021 7:37 sáng

Hà Nội FC cho Quảng Nam mượn bộ đôi Minh Long và Minh Dĩ

Để tăng cường sức mạnh ở giai đoạn sắp tới, Quảng Nam đã hỏi mượn thành công Hồ Minh Dĩ và thủ môn Phí Minh Long từ Hà Nội FC.

CLB Hà Nội thông báo, Quảng Nam đã 2 lần mượn Phí Minh Long ở mùa giải năm ngoái nhưng không thành công. Để tạo cơ hội cho thủ thành sinh năm 1995 thi đấu nhiều hơn, tích góp thêm nhiều kinh nghiệm, đội bóng của bầu Hiển đã đồng ý cho Minh Long đến Quảng Nam.

Phí Minh Long được cho Quảng Nam mượn.

Trước Phí Minh Long, CLB Hà Nội vừa chi viện tiền vệ Hồ Minh Dĩ cho Quảng Nam. Đây là năm thứ 3 liên tiếp CLB Hà Nội chi viện cho đội bóng xứ Quảng. Mùa giải 2019 khi Quảng Nam đứng trước nguy cơ rớt hạng, CLB Hà Nội dù đang đua vô địch, đã điều chuyển tiền đạo Samson, chân sút đang có phong độ cao, cho Quảng Nam.

Trong ngày chia tay Hà Nội FC để gia nhập Quảng Nam, Phí Minh Long cho biết: “Tôi xin cám ơn BHL cùng toàn thể thành viên đội bóng, tôi sẽ tạm chia tay cả đội trong thời gian tới. Chúc đội bóng tìm lại được phong độ và bản sắc vốn có. Chúc Hà Nội FC đạt thành tích cao trong các giải đấu sắp tới”.

Phí Minh Long trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Hà Nội FC và tham gia nhiều giải đấu ở cả cấp độ CLB và Quốc gia. Sở hữu chiều cao 1m80, anh là lựa chọn số 1 trong khung gỗ U22 và U23 Việt Nam trong giai đoạn 2014 đến 2017.

>> Xem thêm: Báo Thái: “ĐT Việt Nam chấp cầu thủ nhập tịch”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM