Trang chủ » Đời sống » Xã hội
30/08/2022 13:34

Hà Nội: Cứu sống 4 người từ đám cháy tại tầng 10 chung cư ở Hà Đông

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy xảy ra tại chung cư 197 Trần Phú (Văn Quán, Hà Đông), lực lượng chức năng đã lập tức có mặt.

Vào hồi 05h30’ ngày 30/8, Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã nhận tin báo cháy tại căn hộ 1004 chung cư 197 Trần Phú (Văn Quán, Hà Đông, TP. Hà Nội).


Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt khống chế vụ cháy và cứu người gặp nạn

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã lập tức di chuyển đến hiện trường. Đội Cảnh sát PCCC đã xuất 2 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy. Cùng với đó, Trung tâm 4 cũng đã xuất 1 xe chữa cháy và 1 xe thang cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường vụ cháy.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã sử dụng họng nước vách tường tầng 10 để dập tắt đám cháy. Các chiến sĩ cũng đã cứu được 4 người bên trong căn hộ bên cạnh ra ngoài an toàn.Các cán bộ chiến sĩ đã cứu 4 người trong căn hộ bên cạnh

Tài sản bên trong căn hộ bị thiêu rụi

May mắn vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Thiệt hại về tài sản vẫn đang được tiếp tục được thống kê, tài sản bên trong căn hộ xảy ra vụ cháy gần như đã bị hủy hoại. Lực lượng chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM