Trang chủ » Đời sống » Xã hội
7 Tháng Mười Hai, 2021 7:56 sáng

Hà Nội: Cô gái leo ra thành cầu Thăng Long tự tử, 2 chiến sĩ công an lao ra cứu sống

Buồn chuyện gia đình, tối 5/12, cô gái trẻ lên cầu Thăng Long định tự tử, may mắn được 2 chiến sĩ công an xã Hải Bối (huyện Đông Anh) giải cứu thành công.

Tối 6/12, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết đã bàn giao chị H.T.K.A – (SN 1992 ở huyện Giao Thuỷ, Nam Định) cho gia đình, đồng thời sau khi được vận động chị K.A cũng đã cam kết với cơ quan công an không hành động dại dột đi tự tử.

Cô gái ra thành cầu Thăng Long có ý định tự tử.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 5/12, công an xã Hải Bối, huyện Đông Anh nhận được tin báo của người dân phản ánh về việc có người định tự tử trên cầu tầng 1 Thăng Long.

Lực lượng công an đã triển khai, nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Khi đến nơi giữa tầng 1 cầu Thăng Long, phát hiện 1 cô gái đang đứng ngoài lan can cầu, công an xã đã tuyên truyền vận động cô gái, nhưng cô gái trẻ không nghe và có ý định nhảy xuống.

Chiên sĩ công an thuyết phục cô gái.

Trước diễn biến xấu, 2 chiến sĩ công an xã Hải Bối đã nhanh trí tiếp cận, lao ra tóm chặt tay cô gái và đưa vào khu vực an toàn.

Qua làm việc, người này cho biết tên là H.T.K.A., 29 tuổi, quê huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. A. nói do buồn chuyện gia đình nên nảy sinh ý định tự tử.

Cô gái được giải cứu.

Công an xã Hải Bối đã liên hệ với gia đình và bàn giao chị K.A.

>> Xem thêm: Clip: Cán nát hàng loạt xe máy, tài xế “liều mạng” vít ga tẩu thoát trong vội vã

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM