Trang chủ » Đời sống
08/04/2022 19:55

“Góa phụ đen” 3 đời chồng – hai người chết: Đầu độc chồng vào sinh nhật lần thứ 31 sắp nhận ân xá? 

Một người phụ nữ được mệnh danh là “Góa phụ đen” sau khi giết chồng bằng cà ri tẩm độc có thể được trả tự do sau 19 năm vì được ân xá.

Dena Thompson, 61 tuổi đến từ Cullompton, Devon, sau 3 lần kết hôn đã nhận kết án tù chung thân vì tội giết chồng thứ 2 – Julian Webb vào sinh nhật lần thứ 31 của anh.

Thompson gặp người chồng đầu tiên của mình – Lee Wyatt – là một người phục vụ ở hội chợ vào năm 1982. Mối quan hệ của họ kết thúc vào năm 1991. Ngay sau đó, bà gặp giám đốc điều hành tờ báo địa phương, ông Webb, và kết hôn với ông vào tháng 11 năm 1991.

Biết rằng ông Webb thích ăn cay, bà đã trộn aspirin cực mạnh vào món cà ri và biết rằng vị đắng của chúng sẽ bị che lấp bởi các loại gia vị.

Ông Webb qua đời tại nhà ở Yapton, West Sussex, một ngày sau sinh nhật lần thứ 31. Trong vòng vài giờ sau khi ông qua đời, Thompson đã đến nơi làm việc của ông Webb để hỏi về khoản trợ cấp tử vong của ông là 36.000 bảng Anh. Tuy nhiên, số tiền này được trả cho mẹ của ông Webb vì Thompson vẫn chưa ly hôn với người chồng thứ nhất.

Thompson khẳng định ông Webb đã tự sát. Tòa án không điều tra thêm.

Dena Thompson tàn nhẫn, đến từ Cullompton, Devon, bị bỏ tù chung thân vì tội giết chồng Julian Webb vào sinh nhật lần thứ 31 của anh ấy (Cặp đôi được chụp cùng nhau trong đám cưới của họ)

Sau đó, Thompson bị bỏ tù 18 tháng vì ăn cắp 23.000 bảng Anh khi làm việc tại Woolwich. Sau khi được trả tự do, Thompson quay lại với thói quen gạ gẫm đàn ông và vào năm 1998, bà gặp người chồng thứ ba Richard, 42 tuổi.

Vào năm 2000, Thompson được tuyên bố trắng án khi cố gắng giết người chồng thứ ba của mình bằng cây gậy bóng chày khi cả hai đang ân ái. Bồi thẩm đoàn cho rằng hành động của cô chỉ là để tự vệ, nhưng vụ việc này đã khiến cảnh sát phải điều tra lại người phụ này cũng như cái chết đột ngột của người chồng thứ 2 – Julian Webb vào 1994 trong ngày sinh nhật của anh.

Các viên chức nhanh chóng phát hiện ra rằng Thompson là người có ham muốn tình dục và vật chất thái quá, tiêu tiền của chồng và các tình nhân như nước. Bà gặp gỡ những người đàn ông qua chuyên mục Trái tim cô đơn của các tờ báo địa phương, và lừa dối dối họ để chiếm được thiện cảm và sự tin tưởng.

Thompson đã kết hôn ba lần, hiện 61 tuổi, một kẻ cố chấp và lừa đảo, sẽ ra trước Hội đồng Tạm tha vào cuối tháng này (tháng 4). (Thompson, trong ảnh, tại Old Bailey, nơi cô bị kết tội giết người chồng thứ hai Julian Webb)

Sau khi gặp gỡ những người đàn ông lạ, bà bịa ra một loạt tình huống như sắp chết vì ung thư, vừa trúng số và cố tình quyến rũ những người này. Đối tượng của bà bao gồm doanh nhân, giáo viên, một cai ngục và thậm chí một kẻ hiếp dâm bị kết án.

Cuộc đời gian dối của bà đã kết thúc tại Old Bailey vào tháng 12 năm 2003, sau một phiên tòa kéo dài một tháng để điều tra về cái chết của ông Webb. Bà bị tuyên án tù chung thân.

Phát biểu sau vụ án năm 2003, Chánh Thanh tra Thám tử Martyn Underhill, thuộc Cảnh sát Sussex cho biết: “Người phụ nữ này là cơn ác mộng của mọi đàn ông. Trong một thập kỷ, cô ấy đã nhắm đến những người đàn ông để thỏa mãn nhu cầu tình dục, tài chính và thể chất”.

Thompson đã giấu thuốc chống trầm cảm có vị đắng trong bữa ăn yêu thích của Julian và cho anh ta uống đồ uống có chứa aspirin xay (Hình ảnh Thompson khi cô rời Old Bailey vào ngày 13 tháng 11 năm 2003)

Ngày 7/4/2022, phiên điều trần ân xá đầu tiên của bà sau khi chấp hành bản án tù giam tối thiểu 16 năm vì tội giết người vào tháng 6 năm 1994 được diễn ra. Dự kiến ​​quyết định chính thức sẽ được kết luận vào tháng 5.

Người phát ngôn của Hội đồng ân xá cho biết: “Việc xem xét tạm tha đối với Dena Thompson đã được Bộ trưởng Tư pháp của Tiểu bang thông qua và hiện đang tuân theo đúng các quy trình.  Phiên điều trần dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 này và quyết định cụ thể sẽ được kết luận vào tháng 5“.

Nguồn: Daily Mail/ KIKI (Dịch)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM