Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
03/04/2022 14:41

Giữa trời Tây, Phạm Quỳnh Anh vẫn lộ hint đang mang thai chỉ qua một thói quen giống hệt hội mẹ bầu?

Thói quen mới của Phạm Quỳnh Anh khiến dân tình càng thêm nghi vấn chuyện nữ ca sĩ đang mang thai.

Vào đúng dịp Valentine vừa qua, các sao Vbiz liên tục chia sẻ background ẩn ý một sao nữ vừa được bạn trai kém tuổi cầu hôn. Xâu chuỗi tất cả cùng loạt nghi vấn, “thánh soi showbiz” đã đưa ra nghi vấn nhân vật chính trong câu chuyện trên là Phạm Quỳnh Anh. Không những thế, nữ ca sĩ cũng để lộ loạt hint đang mang thai khiến dân tình xôn xao.

Phạm Quỳnh Anh liên tục để lộ loạt hint đang mang thai bằng việc diện trang phục rộng cũng như chọn mang giày sneaker.
Dù đang đi du lịch nhưng mẹ bỉm cũng không quên che chắn, ấy thế nhưng làm sao qua mặt được “thánh soi” đây!

Được biết, Phạm Quỳnh Anh đang có chuyến đi du lịch trời Tây cùng hội bạn. Cũng từ đây, dân tình vừa nhận ra một thói quen mới của mẹ bỉm 2 con. Chuyện là, nếu theo dõi Phạm Quỳnh Anh từ lâu, có thể thấy nữ ca sĩ rất chuộng những thiết kế ôm khoe trọn body. Ấy thế mà, từ khi nghi vấn đang mang thai rộ lên, người ta thấy Phạm Quỳnh Anh chỉ toàn diện trang phục rộng khéo léo che chắn vòng 2.

Phạm Quỳnh Anh “kín như bưng” từ khi lộ nghi vấn đang mang thai

Đáng chú ý hơn, nữ ca sĩ còn ưa chuộng kiểu giày bệt, cũng như liên tục để lộ loạt dấu hiệu như: tăng cân, thường xuyên lấy tay đặt lên bụng,… chẳng khác bà bầu. Thậm chí, đã sang tận trời Tây, thế nhưng Phạm Quỳnh Anh cũng không quên diện trang phục tối màu và rộng thùng thình càng khiến dân tình có cơ sở rằng nữ ca sĩ đang mang thai. Thực hư ra sao, chắc phải để Phạm Quỳnh Anh lên tiếng mới rõ được đây.

Loạt dấu hiệu đang mang thai của Phạm Quỳnh Anh liên tục bị soi ra.
Cho đến nay, nữ ca sĩ chưa từng lên tiếng về tin đồn có tin vui bé thứ 3.

>> Xem thêm: Cùng gả vào nhà hào môn nhưng cuộc sống của Tăng Thanh Hà và Đặng Thu Thảo lại đối lập: Người điều hành chuỗi thương hiệu nổi tiếng, người chuyên tâm làm “mẹ bỉm” ở nhà

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM