Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27 Tháng Năm, 2021 4:41 chiều

Bị tung ảnh “nóng” phòng the, Vy Oanh chính thức lên tiếng còn gọi thẳng tên vợ cũ của ông xã đại gia

Những ngày vừa qua, Vy Oanh liên tục bị gọi tên trên mạng vì vô số lùm xùm.

Thời gian gần đây, giữa lúc cận ngày sinh nở, Vy Oanh liên tục vướng vào vô số ồn ào và trở thành chủ đề gây bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Đáng chú ý nhất chính là việc bị bà Phương Hằng tố từng “đẻ thuê” rồi làm vợ bé cho đại gia…

Mới đây, Vy Oanh đã đăng tải một bài viết dài nhằm đáp trả lại những thông tin tiêu cực hướng vào bản thân. Theo như Vy Oanh chia sẻ, cô đang bị người phụ nữ tên V. tung tin vu khống, bịa đặt nhằm mục đích bêu xấu hình ảnh nữ ca sĩ. Người phụ nữ này được cho là vợ cũ của doanh nhân Lê Thiện (chồng Vy Oanh).

Về thông tin lan truyền việc Vy Oanh lộ ảnh sex, Vy Oanh cũng lên tiếng làm rõ: “À hóa ra hình ‘sex’ mà chị hù đợt đó là chỉ vậy thôi đó hả, ít thế chị? Vợ chồng người ta còn có cả clip sex chứ nhiêu đây nhằm nhò gì?. Bao lần hại tôi mà không có tí chứng cứ tự lập Facebook ảo tự vu tự nhục tự im nên nay bắt tay với bà Hằng à (hình này chỉ có chị có, tôi gửi vợ chồng tôi cho chị hiểu khó phá được lắm). Dịch Covid vã quá hả chị?”.

Bài đăng dài của Vy Oanh giữa ồn ào lộ ảnh nóng.

Ngoài ra, trong bài đăng, Vy Oanh nêu đích danh tên Hoa hậu Thu Hoài và bà Phương Hằng: “Thôi 5 lần 7 lượt nhục rồi, không hại được tôi rồi, cũng do chị (được cho là vợ cũ đại gia Lê Thiện) lập Facebook ảo tung ra cái tin giật chồng làm *** gán ghép cho tôi. Sau đó bà Thu Hoài cũng theo cái tin này bôi nhọ tôi rồi bà Hằng lơ tơ mơ mới nói theo chị đấy. Sống ác vậy đủ rồi chị, quay đầu là bờ nào… Tôi không thù oán gì với các chị hết, có hại mãi thì tôi vẫn nằm trên các chị thôi”.

Hình ảnh nóng bỏng của vợ chồng Vy Oanh bị lan truyền trên mạng.

Nguyên văn bài đăng dài trên trang cá nhân của Vy Oanh:

NGƯU TẦM NGƯU MÃ TẦM MÃ

À hóa ra hình “sex” mà chị hù đợt đó là chỉ vậy thôi đó hả, ít thế chị? Vợ chồng người ta còn có cả clip sex chứ nhiêu đây nhằm nhò gì! Bao lần hại tôi mà không có tí chứng cứ tự lập Facebook ảo tự vu tự nhục tự im nên nay bắt tay với bà Hằng à (hình này chỉ có chị có, tôi gửi vợ chồng tôi cho chị hiểu khó phá được lắm). Dịch Covid *** quá hả chị?

Trước vô công rồi nghề nhưng nghe nói sau này chị cũng tập tành làm ăn rồi cũng không khá được à? Chồng tôi để lại hết tài sản mà không biết làm lại ăn hết rồi à? Lại yêu sách tiền bạc không được nên “bần cùng sinh đạo tặc” đây mà!

Một con bồ trơ trẽn núp trong bóng tối cố đẻ con để cướp chồng người thì kết cục thế thôi, gặp chồng tôi là quá tử tế rồi, sống sai làm sao có kết cục đẹp được mà ghen ngược với tôi. Một người chồng thành đạt vậy mà khi bị “cướp” chị không có nổi 1 tin nhắn nào kiểu hù doạ hay cho đối thủ biết đó là chồng chị à?

Chứ tin nhắn tôi gửi chị sau khi bị chị quấy rối hoài vậy là quá tử tế rồi ấy!

“Vợ” à, chứng minh nào!

Ít nhất là 1 hình chụp chung với đại gia đình chồng hoặc ảnh ra mắt, ảnh cưới, thôi nôi con cái có gia đình 2 bên nếu chị không thể được cưới hỏi đàng hoàng hay giấy đăng ký kết hôn chứ nhỉ? Chị bảo 10 năm vậy mà không có được à! Mãi 10 năm mà không ai biết mặt kể ra cũng “lạ” nhỉ? Nhục mãi vẫn không tử tế lên chút được à chị.

Nhớ lần đầu chồng tôi chở tôi đi gặp chị để tiện chăm sóc con, tôi đã rất vui vẻ vô tư còn tặng chị sợi dây chuyền kỉ niệm. Tôi nghĩ mình không liên quan đến chị trước đây, chồng tôi với chị nên làm bạn bè cũng là thường, tôi thông cảm vì cùng là phụ nữ với nhau.

Ai biết tâm địa chị gớm ghiếc thế, nổi lòng tham ganh ghét sân si “đâm sau lưng” tôi khi thấy vợ chồng tôi hạnh phúc. Ủa ủa, lúc gặp nhau chị to mồm dõng dạc bảo chia tay với chồng tôi lâu rồi cũng mong anh hạnh phúc mà. Còn khen tôi đẹp giỏi các kiểu, đểu nhỉ chị sống hèn thế bảo sao chồng tôi không bỏ của chạy lấy người.

Về phần bé con, nó rất quí tôi trước khi bị chị cấm gặp, gia đình chị tẩy não cháu. Chị đê hèn đến mức không cho chồng tôi gặp con nếu không đạt được sự đòi hỏi và không được đi với tôi. Ơ hay, vợ chồng tôi không giấu nhau điều gì chị ạ. Người ta vợ chồng danh chính ngôn thuận chứ phải con giáp thứ 13 ẩn giật chui rúc như chị đâu!

Chị chưa được làm vợ bao giờ không hiểu à. Có lần cháu còn nói với tôi, mẹ con bị vậy là do phải trả giá! Ừ, con nít nó còn nói được vậy mà chị cũng già rồi mãi không tỉnh ngộ à! Đàn ông thiếu gì ta? Sao phải giành giật vậy?

Thôi 5 lần 7 lượt nhục rồi, không hại được tôi rồi, cũng do chị lập Facebook ảo tung ra cái tin giật chồng làm ** gắn ghép cho tôi. Sau đó bà Thu Hoài cũng theo cái tin này bôi nhọ tôi rồi bà Hằng lơ tơ mơ mới nói theo chị đấy. Sống ác vậy đủ rồi chị, quay đầu là bờ nào, để cho con nó hãnh diện về mẹ nó chút, để nó yên ổn học hành đi. Tôi không thù oán gì với các chị hết, có hại mãi thì tôi vẫn “nằm trên” các chị thôi.

Chị phải biết cảm ơn vì con có người mẹ như tôi, không bao giờ can thiệp chuyện tiền bạc lo cho con cái, vì tôi hiểu bất cứ đứa trẻ nào cũng đáng được hưởng những điều tốt nhất, trẻ con không có tội! Đừng yêu sách rồi không được lại giãy bành bạch lên thế, xấu lắm chị ơi.

Tôi vẫn giữ quan điểm không đưa hình con lên mạng, cả cái mặt trơ trẽn của chị nữa dù chị rất tệ với tôi. Chị thấy tôi nổi tiếng nên bao nhiêu năm vẫn muốn đu bám hả? Hay thử ra ánh sáng một lần cho biết với người ta không nè?

Tôi không hận chị vì phá rối hoài thì thôi đây lại còn ngược ngạo. Tôi vẫn rất thương quý con bé và mong con được dạy dỗ trưởng thành trong môi trường tốt để không bị “cái gương” của mẹ nó ám ảnh. Mình trách hận đàn ông cũng phải xem lại mình chị ạ, vì nếu chị không cho phép, không ai có quyền chà đạp chị cả. Bao nhiêu năm trôi qua rồi, mãi vẫn chưa có ai “rước” chị hả? Coi lại cái nết ăn ở của mình nha chưa!

P/s: Chị giáp thứ 13 này hiền ghê, bị người ta “cướp” chồng mà còn cho con gọi là mẹ, gửi con cho “cướp” chăm. Xem các chị giở trò nào, vui đấy.

>> Xem thêm: Bị tố giật chồng đại gia, ca sỹ Vy Oanh đã chính thức lên tiếng nhưng không quên “mỉa mai” antifan

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM