Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
25 Tháng Năm, 2021 8:50 sáng

Giữa ồn ào từ thiện của giới giải trí, Mỹ Tâm vẫn âm thầm làm điều này hỗ trợ Bắc Giang chống dịch

Ca sỹ Mỹ Tâm ủng hộ Bắc Giang 300 triệu đồng để chống dịch

Thời gian vừa qua, nhiều drama liên quan đến việc làm từ thiện của các anh chị em nghệ sĩ đã khiến khán giả khắp cả nước đứng ngồi không yên. Có thể thấy rằng, vụ lùm xùm 13 tỷ của NS Hoài Linh hay những chứng cứ “bóc phốt” của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”) dành cho nhiều người nổi tiếng đã đẩy mọi chuyện lên đến đỉnh điểm.

Tuy nhiên, để tránh bị vạ lây, vẫn còn không ít người chọn cho mình lối sống bình yên, mặc kệ sóng gió showbiz. Ngôi sao kì cựu – ca sỹ Mỹ Tâm cũng đang tạm “xa lánh” làng giải trí để tập trung cho các hoạt động thiện nguyện cá nhân. Mới đây, 1 fanpage của Mỹ Tâm đã chia sẻ hình ảnh bức thư cảm ơn của UB MTTQ tỉnh Bắc Giang gửi tới nữ ca sĩ. Theo đó, UB MTTQ tỉnh Bắc Giang gửi lời cảm ơn “họa mi tóc nâu” vì đã ủng hộ tỉnh nhà số tiền 300 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thư cảm ơn của UB MTTQ tỉnh Bắc Giang tới Mỹ Tâm được 1 fanpage đăng tải. (Ảnh: internet)

Trong thư cảm ơn viết: “Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang xin trân trọng cảm ơn Ca sĩ Mỹ Tâm đã tích cực hưởng ứng, tham gia ủng hộ công tác phòng chống Covid – 19 của tỉnh với số tiền 300.000.000 (Ba trăm triệu đồng).

Việc làm đó thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm cao vì cộng đồng, cùng tỉnh tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân”.

Sau khi lá thư cảm ơn này được đăng tải, rất nhiều CĐM tỏ lòng khen ngợi tới nữ thần tượng bởi lẽ Mỹ Tâm đã có tấm lòng vàng ủng hộ tới những địa phương đang chống trọi với đại dịch thế kỉ. Không chỉ vậy, giọng ca Người hãy quên em đi làm việc này 1 cách âm thầm, không chụp ảnh, không khoe gì gửi số tiền lớn đến với người dân.

Mỹ Tâm được mệnh danh là nghệ sĩ có “nhân cách vàng” trong làng giải trí. (Ảnh: internet)

Trước đó, trong đợt tổ chức liveshow Tri âm ở TPHCM, Mỹ tâm có chia sẻ rằng sẽ trích tiền bán vé từ đêm nhạc này để ủng hộ các y bác sĩ ngày đêm chống dịch COVID-19: “Chúng ta được an toàn là nhờ các y bác sĩ, chiến sĩ ngày đêm chiến đấu chống dịch bệnh. Tâm sẽ trích một phần kinh phí để ủng hộ…”

T.P

>> Xem thêm: Tình yêu 10 năm mù quáng của Mr. Đàm với Mỹ Tâm: Ghen lồng lộn với Mai Tài Phến, mò đến nhà nàng làm trò

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM