Trang chủ » Giải trí
7 Tháng Một, 2024 10:00 sáng

Giữa lúc bị soi nghỉ chơi Puka, Khả Như: “Năm 2023 cho tôi bài học nhìn thấu…”

Trong số Podcast gần đây với Ngọc Phước, Khả Như đã có những chia sẻ đáng chú ý khi được hỏi về bài học rút ra trong năm 2023. Nữ diễn viên cho biết: “Năm 2023 cho Như 1 bài học là nhìn thấu, nghe thấu và hiểu thấu. Mình hiểu nỗi khổ người ta, hiểu những khó khăn mình đang có, thấu được những thứ mình đáng phải trải qua. Mình nhìn thấu được mọi thứ sẽ không thấy đau lòng hay buồn. Mình không cầu cứu hay chấp niệm. Vì thế, đối với Như, đó là điều rất quan trọng”.

Gần nhất, netizen còn phát hiện Puka đã không còn nằm trong danh sách theo dõi của Khả Như trên Instagram trong khi trước đó bà xã Gin Tuấn Kiệt vẫn là một trong số những tài khoản hiếm hoi được Khả Như follow trên MXH. Cũng từ đây, cư dân mạng càng tin vào nghi vấn bộ đôi sao Việt đã thật sự nghỉ chơi.

Vừa qua, Puka cũng đã đăng dòng story ẩn ý giữa lúc cư dân mạng đặt nghi vấn cô bị Khả Như hủy theo dõi. Nữ diễn viên chia sẻ: “Dù có ai đó đâm bạn vài dấu kim, bạn vẫn phải vui vẻ và cảm ơn vì biết đâu nhờ dấu kim đó bạn biết thêm nhiều thứ khác”.

Giữa lúc bị soi nghỉ chơi Puka, Khả Như: Năm 2023 cho tôi bài học nhìn thấu… - Ảnh 4.

Story gần đây của Puka gây chú ý

Giữa lúc bị soi nghỉ chơi Puka, Khả Như: Năm 2023 cho tôi bài học nhìn thấu… - Ảnh 5.

Khả Như từng theo dõi Puka nhưng hiện tại không còn

Puka và Khả Như vướng nghi vấn mối quan hệ xảy ra trục trặc trong suốt thời gian qua. Nguyên do vì netizen phát hiện Khả Như vắng mặt trong những ngày vui của Puka – Gin Tuấn Kiệt. Ngoài ra, cô cũng không có bất cứ động thái chúc mừng nào tới cặp đôi trên MXH.

Cho đến ngày 20/11, Khả Như và Puka chính thức chạm mặt tại đám cưới Phương Lan – Phan Đạt. Cả hai tương tác, nói chuyện với nhau và trong một khoảnh khắc, Puka còn khéo léo nhắc Khả Như răng bị dính son.

GIF.

Trước đó, Puka – Khả Như đã chạm mặt nhau tại lễ cưới của Phương Lan – Phan Đạt

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM