Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Mười, 2021 12:04 chiều

Giữa đêm, Hồ Văn Cường xuất hiện lầm lũi, tay cầm thùng carton dọn đồ chuẩn bị rời khỏi nhà Phi Nhung

Mới đây, hình ảnh Hồ Văn Cường xuất hiện ngay khi kết thúc hợp đồng với công ty Phi Nhung đã được lan truyền khiến người hâm mộ xôn xao.

Sau buổi làm việc về vấn đề cát xê Hồ Văn Cường vào chiều 11/10, phía Phi Nhung cho biết gia đình nam ca sĩ đang thống nhất dọn ra riêng theo nguyện vọng của cậu bé. Qua đó, công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng.

Chiều 11-10, Hồ Văn Cường đăng tải dòng chia sẻ mới sau một thời gian im lặng, thông báo với khán giả việc đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua và mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây.

Phi Nhung bên con nuôi Hồ Văn Cường.

Con nuôi Phi Nhung viết: “Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ.

Việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con”.

Hồ Văn Cường cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả vì đã giữ im lặng một thời gian dài: “Con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được.

Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm”.

Cuối cùng, Hồ Văn Cường cho biết sắp tới muốn tập trung vào việc học và trau dồi đam mê nhiều hơn. Sau khi ngừng làm việc với công ty, các tài khoản mạng xã hội chính thức của Hồ Văn Cường từ Facebook cá nhân, fanpage, YouTube… đều sẽ trả lại cho công ty.

Mới đây vào tối 12/10, trang  VieZ đã đưa tin về hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường sau sự vụ trên. Nam ca sĩ xuất hiện trong trang phục thường ngày, trên tay cầm nhiều bìa giấy carton – vật liệu thường được sử dụng cho việc đóng gói đồ đạc. Nhiều người cho rằng, rất có thể Hồ Văn Cường đang chuẩn bị thu dọn đồ đạc để cả gia đình ra ở riêng.

Hồ Văn Cường xuất hiện ngay giữa “tâm bão”.

Trên tay nam ca sĩ cầm nhiều bìa giấy carton để thu dọn đồ đạc.

Liên quan đến chuyện nơi ở của Hồ Văn Cường, phía Phi Nhung cho biết nam ca sĩ sẽ dọn ra riêng: “Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường”. Trong buổi làm việc ngày 11/10, phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng.

Cũng vừa mới đây, trên kênh YouTube của mình, ca sĩ Long Nhật đã có những chia sẻ xoay quanh đến ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường. Trong đó, về việc nam ca sĩ ra riêng, Long Nhật cho biết Hồ Văn Cường đã liên hệ và nhờ cô giáo tìm nơi ở mới. Nam ca sĩ chia sẻ: “Nguồn tin thân cận cho tôi biết là Hồ Văn Cường có gọi điện thoại và nhắn tin cho cô giáo mình trong buổi chiều 11/10, nhờ cô giáo tìm nhà giúp. Nghĩa là Hồ Văn Cường muốn rời đi”.

Gia đình Hồ Văn Cường quyết định dọn ra riêng.

Theo anh, việc Hồ Văn Cường ra riêng là điều cậu bé không mong muốn nhưng đành phải đi: “Long Nhật biết, sâu thẳm trong lòng Hồ Văn Cường muốn được ở lại nhà nhưng tiền bạc thanh toán xong rồi, không nhìn mặt nhau được nữa. Tiền bạc thì xong nhưng tình nghĩa còn hay không?”. Long Nhật cũng khẳng định bố mẹ Hồ Văn Cường không muốn ở quê, thích sống ở Sài Gòn vì ở đây có cuộc sống thoải mái, nhàn hạ hơn.

>> Xem thêm: Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng: Sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường, Phi Nhung vô tội!

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM