Trang chủ » Đời sống
12/04/2022 18:08

Giam giữ, tra tấn, giết hại và phi tang xác cậu bé 5 tuổi xuống sông, mẹ và cha dượng khẳng định không có tội

Thi thể của một cậu bé năm tuổi được tìm thấy trên sông: Từng bị nhốt trong phòng tối và tra tấn trước khi qua đời.

Logan Mwangi – một cậu bé 5 tuổi được phát hiện trong tình trạng tử vong trên một dòng sông. Theo đó, cậu bé đã bị mẹ là Angharad Williamson (31 tuổi), cha dượng là John Cole (40 tuổi) và người anh 14 tuổi tra tấn trong những ngày cuối đời.

Trong bài phát biểu trước bồi thẩm đoàn, Công tố viên Caroline Rees QC cho rằng cả ba bị cáo phải bị kết tội giết người.

Logan Mwangi (ảnh) bị cho là 'mất nhân tính' trong những ngày cuối đời bởi mẹ Angharad Williamson, 31 tuổi, dượng John Cole 40 tuổi và một cậu bé 14 tuổi không được nêu tên

Theo công tố viên, cậu bé xấu số đã bị gia đình giam giữ, bắt nhốt như một tù nhân trong phòng ngủ của mình – căn phòng nhỏ bé, chật hẹp và khan hiếm ánh sáng với một tấm rèm cửa kéo kín. Cậu bé luôn bị ngăn cấm đi lại trong nhà.

Dần dần , Logan Mwangi ngày càng trở nên sợ hãi, rối loạn tâm lý. Cậu bé thường xuyên tự cắn, véo hay mọi cách làm tổn thương mình.

Tuy nhiên, thay vì chăm sóc và để cậu bé tự do như bình thường, bố và cha dượng là Williamson và Cole càng khó chịu, cáu kỉnh và trừng phạt cậu bé nặng hơn.

Cole (phải) và thanh niên bị buộc tội chuyển xác Logan xuống sông trong khi Williamson (trái) bị cáo buộc cố gắng loại bỏ bằng chứng buộc tội khỏi nhà và rửa ga trải giường dính máu

Thi thể của Logan được phát hiện ở sông Ogmore, Sarn, Bridgen, chỉ cách ngôi nhà của cậu 400 mét với 56 vết thương ngoài da. Bên cạnh đó, pháp y chẩn đoán cậu bé bị chấn thương sọ não, rách gan và đứt một phần ruột non.

Các chuyên gia y tế phán đoán vết thương của Logan được so sánh với “cú ngã từ độ cao lớn” hoặc “va chạm giao thông với tốc độ cao”.

Phát biểu trước bồi thẩm đoàn, công tố viên Rees cho rằng sau khi giết Logan, ba bị cáo đã dọn dẹp hiện trường, tạo hiện trường giả để khiến cảnh sát phán đoán sai lệch. Trước đó, mẹ và cha dượng của cậu bé từng “phối hợp ăn ý” để che giấu hành vi bạo lực của mình khiến Logan bị trật khớp vai và bỏng ở cổ trước các nhân viên y tế và cảnh sát.

Williamson và Logan cùng nhau. Cô Rees cho biết Williamson và Cole đã 'làm việc cùng nhau' trong quá khứ để che đậy vết thương cho Logan

Hiện tại, phiên tòa kết luận ba bị cáo đã phối hợp gây nên cái chết của Logan và phi tang xác của cậu bé xuống sông. Williamson – mẹ cậu bé còn bị cáo buộc cố gắng loại bỏ bằng chứng buộc tội.

Williamson phủ nhận mọi liên quan đến cái chết của con trai, khai rằng cô đã ngủ cả đêm và khi tỉnh dậy mới biết Logan bị mất tích. Cha dượng – Cole phủ nhận hành vi giết người.

Trước sự chứng kiến ​​của thẩm phán Justice Jefford, phiên tòa vẫn được tiếp tục kéo dài.

Nguồn: Daily Mail/ KIKI (dịch) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM