Trang chủ » Đời sống » Xã hội
9 Tháng Sáu, 2021 9:01 sáng

Giả gái trà trộn vào đám cưới để tỏ tình với cô dâu

Trong ngày bạn gái đi lấy chồng, chàng 'Romeo' Ấn Độ quyết định trang điểm và mặc đồ nữ giới để tiếp cận cô dâu nhưng lại bị khách khứa sớm phanh phui.

Cuối tuần qua, một người đàn ông ở thành phố Bhadohi, bang Uttar Pradesh đã bị đánh bầm dập sau khi bị phát hiện giả gái lẻn vào một đám cưới. Theo truyền thông Ấn Độ, anh chàng này đã trúng tiếng sét ái tình với cô dâu trước đó và định một lần cuối hành động quyết liệt để giành lại tình yêu của đời mình.

Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy người đàn ông mặc trang phục nữ giới truyền thống và được hai người bạn chở bằng xe máy đến đám cưới. Anh này che giấu thân phận rất kỹ càng dưới lớp trang điểm cùng mạng che mặt. Thậm chí, chàng “Romeo” si tình còn cầm ví và đi một đôi sandal nữ giới tới bữa tiệc nhằm tránh bị nhận ra là đàn ông.

Anh chàng giả gái bị nhóm khách mời đám cưới vây quanh ở Bhadohi, Ấn Độ. Ảnh: Jam Press.

Tuy nhiên, sự việc vỡ lở ngay khi anh này vừa đến đám cưới đã hỏi ngay cô dâu đâu khiến khách khứa nghi ngờ. Hành động cùng giọng nói nam tính của người đàn ông thu hút sự chú ý của một nhóm khách. Họ nhanh chóng nhận ra anh này là nam giới và giật mạng che ra để xác nhận sự thật.

Những vị khách này sau đó đã đánh người đàn ông và gọi điện báo cảnh sát. Tuy nhiên, khi cảnh sát tới hiện trường, người đàn ông đã được bạn đưa đi tẩu thoát.

Người đàn ông si tình bị giật mạng che để lộ thân phận nam giới khi giả gái vào đám cưới tỏ tình với cô dâu ở Bhadohi, Ấn Độ. Ảnh: Jam Press.

Theo báo chí địa phương, chàng “Romeo” này được bạn bè chờ sẵn bên ngoài đám cưới và đã chở anh này đến địa điểm an toàn.

Cho đến nay vẫn chưa có vụ bắt giữ nào liên quan đến vụ việc được diễn ra.

Theo Tùng Anh

Xem thêm:>>>>Cụ bà U70 yêu trai trẻ 28 tuổi, sống chung 2 ngày liền gói ghém hành lý bỏ đi

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM