Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
28 Tháng Bảy, 2021 7:59 chiều

Gia đình diễn viên Minh Đức nhiễm Covid-19, cô con gái nhỏ 6 tháng tuổi cũng theo cha mẹ vào khu cách ly

Được biết, nguồn lây của cả nhà nam diễn viên là từ người hàng xóm.

Mới đây, showbiz Việt lại có thêm trường hợp của gia đình diễn viên Minh Đức cả 4 người đều bị nhiễm Covid-19. Được biết, nam diễn viên cùng vợ và hai con nhỏ bị nhiễm Covid-19 từ hàng xóm. Lần xét nghiệm đầu tiên có kết quả âm tính nhưng lần thứ hai xét nghiệm PCR lại có kết quả dương tính. Sau đó, Minh Đức cùng vợ con đã được đưa đi cách ly tập trung tại quận 8, TP.HCM.

Dù mắc Covid-19 nhưng cả nhà vẫn giữ tinh thần lạc quan.

Nói về tình hình sức khoẻ của gia đình, diễn viên Minh Đức cho biết anh và vợ cùng 2 con nhỏ (1 bé 4 tuổi và 1 bé 6 tháng tuổi) đã trải qua nhiều cơn sốt cao, khó thở, mất khứu giác. Bản thân nam diễn viên cũng từng sốt li bì 4 ngày, nhiệt độ lúc nào cũng trên 38 độ. Song, bản thân anh và gia đình vẫn luôn cố gắng vượt qua, lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Hiện tại, cả nhà nam diễn viên đang tiến hành cách ly và điều trị

Diễn viên phim Lập trình cho trái tim chia sẻ với Zing: “Trong khu cách ly, con gái tôi là em bé nhỏ tuổi nhất. May mắn là con thích nghi với môi trường mới, không quấy khóc mà luôn vui vẻ. Con ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ giấc. Tôi cảm ơn những lời thăm hỏi, động viên từ mọi người. Cả gia đình sẽ cố gắng vượt qua bệnh tật để sớm trở về nhà“.

Anh cũng cho biết, gia đình dự định sẽ chuyển 2 cháu nhỏ sang bệnh viện Nhi Đồng để tiện cho việc điều trị.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Tâm sự xót lòng của bác sĩ BV Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh: ‘Đâu là giới hạn của con người?’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM