Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
1 Tháng Chín, 2021 7:24 chiều

Ghé thăm nhà sau nhiều ngày đi công tác, chiến sĩ CSGT rơm rớm nước mắt khi con trai nhỏ không nhận ra ba

Khi chiến sĩ CSGT đưa tay ra để kéo con lại, cậu bé ngập ngừng né tránh, chỉ đứng nhìn ba hồi lâu.

Kể từ thời điểm bùng phát dịch bệnh lần thứ 4, các y bác sĩ tuyến đầu, lực lượng chiến sĩ c.ông an, quân đội,… càng gánh trên vai trọng trách cao hơn cả. Vì nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, hỗ trợ người dân, rất nhiều người trong số họ đã từ lâu chưa thể trở về nhà bên gia đình.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một chiến sĩ CSGT ghé thăm nhà gặp lại con sau thời gian dài làm nhiệm vụ khiến cộng đồng mạng không khỏi rưng rưng nước mắt.

Đoạn clip được đăng tải với dòng trạng thái: “Ba đi công tác, ghé thăm nhà 1 xíu. Con không nhận ra ba nữa vì ba đen hơn, ốm (gầy) hơn và ba đã lâu lắm rồi chưa về… ‘ba rơm rớm nước mắt'”.

Theo đoạn clip, chiến sĩ CSGT ngồi nghe điện thoại nhưng vẫn không rời mắt khỏi cậu con trai đang đứng bên cạnh.

Ghé thăm nhà sau nhiều ngày đi công tác, chiến sĩ CSGT rơm rớm nước mắt khi con trai nhỏ không nhận ra ba.

Bình thường, sau nhiều ngày xa cách, hai ba con khi gặp lại sẽ vui mừng hò reo, quấn quít nhau. Thế nhưng có lẽ vì ba đi công tác dài ngày, người cũng ốm đi nên cậu bé thấy lạ ba.

Khi ba đưa tay ra kéo con lại, cậu bé lẩn tránh, chỉ đứng lặng nhìn ba hồi lâu.

Khoảnh khắc ấy khiến ai cũng cảm thấy nặng lòng. Có lẽ trong giây phút ấy, người ba cũng chợt thấy thoáng buồn. Ở phần bình luận, nhiều người đã gửi lời chúc sức khỏe, lời động viên và cảm đến đến người chiến sĩ.

“Mong đồng chí giữ sức khỏe, sớm hoàn thành nhiệm vụ để về với gia đình”;

“Con còn nhỏ quá mà, chưa thể hiểu hết sự hy sinh của ba… Chắc chắn khi lớn hơn, bé sẽ hiểu được bố mình tuyệt vời thế nào và vô cùng tự hào về anh”;

“Cảm ơn những người chiến sĩ vì những hy sinh thầm lặng trong cuộc chiến chống COVID-19, chúc các anh thật nhiều sức khỏe. Mong dịch bệnh sớm qua đi”.

>> Xem thêm: Bát mì trộn toàn rau của chiến sĩ CSGT cùng chiếc bếp tự chế tại chốt trực

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM