Trang chủ » Đời sống » Thế giới
26 Tháng Năm, 2021 1:21 chiều

Gần đến ngày lâm bồn, mẹ chồng khuyên con dâu nên “nhịn” đẻ vì lí do… nhà chưa sửa xong

Nhịn ăn, nhịn uống chứ ai lại có thể “nhịn” được đẻ.

Mẹ chồng nàng dâu có lẽ là câu chuyện muôn thuở không hồi kết. Mới đây, một phụ nữ đang mang thai đã chia sẻ câu chuyện của mình trên trang báo điện tử Mumsnet, rằng mẹ chồng cô van xin cô đừng vội sinh em bé trước khi hoàn thành việc sửa chữa ngôi nhà. Đưa tin bởi báo The Mirror.

Mục đích đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội chính là cô muốn xin tư vấn từ cộng đồng mạng, liệu cô có thể làm ngơ với một yêu cầu có chút ‘điên rồ’ này không?

Ảnh minh họa

Cô còn chia sẻ : “Bác sĩ nói, hai tuần nữa dự kiến tôi sẽ sinh em bé, và tôi đã đem chuyện này nói với mẹ chồng. Cứ tưởng bà sẽ vui nhưng ngược lại, bà lại van xin tôi đừng sinh trước 15/6 chỉ với lí do nhà của chúng tôi chưa sửa xong và đồ đạc trong nhà còn ngổn ngang.”

Theo lời lí giải từ phía mẹ chồng, bà nói rằng, bà không muốn bỏ lỡ một giây phút nào khi đứa trẻ sinh ra nhưng bà không thể làm được vì nhà của bà đang sửa, vẫn chưa xong tới lúc em bé chào đời.

Một trong số các cư dân mạng đã lên tiếng: “Ai sẽ đảm bảo cho việc này không xảy ra điều gì xấu, một người phụ nữ tội nghiệp, “nhịn” đẻ ư? Quả là điều vô lí, tôi hi vọng chồng bạn sẽ ủng hộ bạn chứ không phải mẹ anh ta.”

Một người khác bình luận: : “Bà ta nghĩ rằng có thể làm được điều đó ư, bà ta điên thật rồi, tôi nghĩ, bạn hãy nói chuyện với chồng bạn để anh ta có cách giải quyết với mẹ anh ta.”

Cuối cùng, người mẹ mang thai này cũng chọn quyết định làm ngơ với lờithỉnh cầu của bà mẹ chồng. “Bà ta đã luôn ép buộc tôi phải làm theo ý của bà.”

Trước đó, một tài khoản Tiktok cũng chia sẻ về tấm thiệp Giáng sinh nhận từ mẹ chồng với nội dung bức thiếp là người mẹ chồng đã ghi chép chi tiết tất cả các khoản mà bà đã trả cho hai vợ chồng người này, ngay lập tức, đoạn clip dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. “Liệu bà mẹ chồng có quá keo kiệt hay nàng dâu này cũng quá “khôn ngoan” khi để mẹ chồng thanh toán hết các hóa đơn ?”

Nguồn: Lenta.ru

H.V (biên dịch)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM