Gái xinh say rượu, thanh niên liền cho lên xe đẩy hàng như "chở lợn" rồi hộ tống về nhà - Webgiaitri.vn

Gái xinh say rượu, thanh niên liền cho lên xe đẩy hàng như “chở lợn” rồi hộ tống về nhà

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao với hình ảnh một cô gái xinh đẹp uống say được bạn nhậu che lên xe đẩy hàng hộ tống về nhà.

Người ta nói con gái không say thì thôi, còn khi đã say thì phải say cho… ra trò. Và mới đây, một đoạn clip ngắn có lẽ là minh chứng rõ nhất cho điều đó.

Theo nội dung được đăng tải, cô gái mặc trang phục sang chảnh màu trắng đang nằm vạ vật trên xe đẩy hàng, cô gái được cho là đã say xỉn sau những giây phút vui chơi cùng bạn bè.

Sau đó, cô gái được bạn nhậu đặt nằm lên xe kéo hàng, đẩy về tận cổng. Theo đoạn clip được ghi lại, tâm trạng của cô gái chán chường, vạ vật và chẳng màng quan tâm đến những gì đang diễn ra xung quanh.

Cô gái say bí tỉ, nằm sấp trên xe kéo hàng để bạn nhậu đẩy về.

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của thành viên mạng. Nhiều cô gái nhận ra mình trong đó.

– Mình cũng đã từng như thế, nhưng may được bạn đưa về tận nhà.

– Chắc lại thất tình mới ra nông nổi này đây…

– Sau uống cầm chừng thôi, say như này khổ mình chứ khổ ai.

Dù vậy, nhiều người vẫn cho rằng là con gái thì không nên uống quá say, mất kiểm soát, vì sau đó có thể sẽ phát sinh nhiều tình huống xấu khó lường.

Trước đó, cư dân mạng được phen bàn tán xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ say xỉn đến lả người do quá chén. Đính kèm đoạn clip là dòng caption ngắn gọn: “Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn. Chị em có uống thì nên lượng sức và giữ mình nhé”.

Theo đó, trong đoạn clip ghi lại là hình ảnh cô gái mặc áo kẻ sọc đen, quần sooc đen say rượu đến lả người, bước đi không nổi. Cô gái nằm luôn xuống đất buộc những người đi cùng phải dìu đi. Nhưng có lẽ do đã say quá, cô gái này không thể bước được đành nhờ 3 người đi cùng (2 nam, 1 nữ) cùng khiêng ra chỗ để xe.

Cô gái trẻ say xỉn đến mức nằm vật ra đất. Ảnh cắt từ clip.
Dường như mọi hành động của cô gái đều không kiểm soát được vì đã say quá rồi! Ảnh cắt từ clip.
Cô gái này buộc 3 người bạn cùng hỗ trợ để khiêng đi. Ảnh cắt từ clip.

Nhìn những hình ảnh không đẹp mắt không ít người đi đường lắc đầu ngán ngẩm. Nhiều người chia sẻ, giới trẻ ngày càng có nhiều hành động khó chấp nhận và không đẹp mắt. Hết chụp ảnh nóng khoe thân, chụp ảnh thác loạn nơi vũ trường, yêu nơi công cộng và tới nay là say xỉn đến không còn biết trời đất là gì nữa trong khi bản thân lại là con gái.

>> Xem thêm: Đổ xăng quên mang theo tiền, hành động của anh thanh niên cầm tờ 100.000 khiến ai nấy đều cảm động

Khánh My