Trang chủ » Đời sống » Xã hội
25 Tháng Năm, 2021 2:48 chiều

Gã đàn ông đá “bùm bụp” vào mặt người phụ nữ, túm tóc đuổi đi: “Mày cút khỏi nhà tao”

Ai nấy đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ với clip gã đàn ông đá vào mặt người phụ nữ, túm tóc lôi đi xềnh xệch mặc cho 2 con gọi mẹ ơi, mẹ ơi.

Sự việc nhắc tới xảy ra vào khoảng 21h ngày 20/5 vừa qua ở thôn Phục Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước ( Bình Định ) và một phần diễn biến đã được camera an ninh trong nhà ghi lại.

Người đàn ông dùng chân đá thẳng vào mặt người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung đoạn clip cho thấy, người phụ nữ đang ngồi dưới nền nhà cùng 2 đứa con nhỏ thì bất ngờ 2 người đàn ông lao vào nhà đầy tức giận.  Một người đàn ông lôi hết quần áo của người phụ nữ ném ra sàn, một người đàn ông khác thì đứng chửi bới, sau đó hung hăng dùng chân đá thật mạnh vào mặt người phụ nữ. Trong khi đó, người phụ nữ vẫn ngồi trên sàn nhà, không có bất cứ phản ứng nào.

Sự hung hăng của 2 người đàn ông lên đến đỉnh điểm khi họ lao vào đạp, đánh rồi túm tóc lôi chị ra ngoài. Chứng kiến cảnh mẹ bị đánh, 2 đứa con nhỏ vô cùng hoảng sợ, bé gái khóc nức nở còn bé trai rồi vừa khóc vừa lao vào ôm lấy người mẹ để cản đòn.

2 đứa trẻ chỉ biết khóc nức nở khi chứng kiến sự việc, bé trai lao lại ôm lấy người mẹ để tránh mẹ bị đòn. Ảnh cắt từ clip.

Theo dõi đoạn clip, nhiều người không khỏi bức xúc vì hành động của 2 người đàn ông. Dù không rõ nguyên nhân mâu thuẫn giữa họ là gì nhưng việc đàn ông động tay động chân dã man với phụ nữ là điều khó chấp nhận và còn nhất là hành động trước mặt con nhỏ.

>> Xem thêm: Thót tim cảnh giải cứu cô gái leo lên cầu định nhảy sông Hương tự tử

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM