Trang chủ » Đời sống
03/04/2022 13:56

Gã đàn ông cướp điện thoại của cô gái đứng đợi taxi, ai ngờ đụng trúng nữ võ sĩ Judo và cái kết bẽ bàng

Theo lời các nhân chứng, gã đàn ông đã tiến lại gần một cô gái đang đứng đợi taxi rồi giật chiếc điện thoại của cô này và bỏ chạy xuống phố mà không ngờ mình vừa đụng phải một… nữ võ sĩ Judo.

Theo Daily Mail mới đây đưa tin, vào ngày 25/3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video quay lại hình ảnh một cô gái đang khoá chặt tên cướp trên đường phố tại bang Amazonas, Brazil đã gây xôn xao dư luận.

Nữ võ sĩ khóa chặt tên cướp.

Theo lời các nhân chứng, gã đàn ông đã tiến lại gần một cô gái đang đứng đợi taxi rồi giật chiếc điện thoại của cô này và bỏ chạy xuống phố.

Những tưởng phi vụ sẽ thành công trót lọt, thế nhưng gã đàn ông không thể ngờ là mình vừa đụng phải một… nữ võ sĩ Judo.

Nhận thấy mình vừa bị cướp, nữ võ sĩ nhanh chóng chạy theo bắt kịp và đè anh ta xuống đất rồi giữ chặt tên tội phạm bằng một đòn khoá cổ từ phía sau và đợi đến khi cảnh sát tới áp giải hắn ta về đồn.

Chỉ đến khi cảnh sát tới nơi, cô gái mới chịu buông gã đàn ông ra

Trong đoạn video có thể thấy rõ cô gái trẻ tuổi bình tĩnh đè tên cướp đang ở trần trên mặt đất, trong khi những người xung quanh thì đã reo hò và vỗ tay khi tên này bị cảnh sát bắt đi.

Trước đó vào năm 2018 cũng có một vụ việc tương tự xảy ra, khi một tên cướp vô tình đụng phải nữ võ sĩ người Brazil đã nhận lại cái kết đắng lòng.

Theo đó, sự việc diễn ra tại khu phố Jorge Teixeira của Manaus tại bang Amazonas, Brazil khi cô gái tên Sabrina Leite, 22 tuổi, đang ở trước cửa nhà thì bị hai người đàn ông đi xe máy áp sát.

Hình ảnh Sabrina Leite hạ tên cướp.

Một trong hai kẻ cướp yêu cầu cô giao điện thoại ra và cô gái lập tức phản đòn. Sabrina cho biết: ‘Tôi đoán được rằng họ không mang theo vũ khí, đó là lý do vì sao tôi quyết định đánh trả. Tôi sẽ không hành động như vậy nếu bọn họ được trang bị vũ khí‘.

Sau khi bị đe dọa phải giao nộp điện thoại, cô đã quả quyết ném điện thoại vào nhà và đuổi theo nghi phạm khi hắn ta cố gắng tẩu thoát, lúc này hàng xóm của cô cũng tới giúp đỡ.

>> Xem thêm: Sốc trước cảnh tượng ‘núi rác’ tràn ra ngoài ban công của căn chung cư

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM