Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
17 Tháng Bảy, 2021 7:19 sáng

Filip Nguyễn tiết lộ lý do rời Slovan Liberec

Mới đây, thủ môn Filip Nguyễn đã có những tiết lộ về nguyên nhân khiến mình phải chia tay CLB Slovan Liberec.

Vào cuối tháng 6 vừa qua, Filip Nguyễn đã rời Slovan Liberec để chuyển sang Slovacko theo dạng cho mượn 1 năm. Trong giai đoạn trước đó, thủ thành gốc Việt đã trải qua quãng thời gian dài ngồi ghế dự bị ở CLB Slovan Liberec.

Filip Nguyễn tiết lộ nguyên nhân chính khiến anh chia tay Slovan Liberec.

Thủ môn Việt kiều tiết lộ rằng mâu thuẫn với HLV Pavel Hoftych là nguyên nhân khiến mình phải ra đi. Filip Nguyễn chia sẻ: “Tôi thực sự không muốn nói xấu trên báo chí, xin nói trước đây chỉ là cảm nhận của cá nhân tôi. Mọi người đã đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa tôi với HLV Pavel Hoftych. Tôi tôn trọng ông ấy với tư cách HLV, nhưng chúng tôi có những điểm bất đồng.

Mọi chuyện bắt đầu từ giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải hồi hè năm ngoái, ông ấy không hài lòng về tôi và mang về một thủ môn mới. Đó là lúc tôi thấy niềm tin đã không còn như trước.

Tôi không cho rằng mình là huyền thoại của Slovan Liberec (cười) nhưng tôi nghĩ mọi cầu thủ đều nên được đối xử cùng sự tôn trọng. Tôi đã không được đối xử đúng mực. Đó là lúc tôi không còn cảm thấy hạnh phúc”

Filip Nguyễn từng là thủ môn số 1 của CLB Slovan Liberec trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, bước ngoặt đã xuất hiện ở mùa giải trước. Sau khi thủ thành này dính chấn thương, anh đã bị gạch tên ra khỏi đội hình của CLB.

Thay vào đó, thủ thành Milan Knobloch đã được chọn bắt chính cho đến hết mùa giải. Ngay cả khi Filip Nguyễn bình phục chấn thương và gây ấn tượng trong một vài trận đấu cúp, anh vẫn không được bắt chính.

>> Xem thêm: Báo Trung Quốc lo lắng khi ĐT Việt Nam được đá ở Mỹ Đình

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM