19/04/2022 18:40

Fan xót xa khi Jang Wonyoung (IVE) bật khóc trong fan call: “Cô bé mới 18 tuổi thôi mà!”

“Cứng đầu” như Jang Wonyoung (IVE) cũng có lúc bật khóc trong fansign thế này đây!

Ngày 19 tháng 4, một video từ sự kiện fansign của Jang Wonyoung (IVE) đã được người hâm mộ Kpop truyền tay nhau nhanh chóng. Vốn bị coi là nữ idol “thị phi”, làm gì cũng bị netizen soi xét, trách móc, nên biểu hiện của Wonyoung lần này khiến fan không khỏi xót xa.

Cụ thể, trong video, nữ idol đang gọi 1:1 với fan. Tại đây, người hâm mộ đã nói với Wonyoung rằng: “Trong nhiều tháng, mình đã rất căng thẳng và không có tâm trạng tốt. Nhưng khi xem sân khấu và những bức ảnh của cậu, mình luôn cảm thấy rất hạnh phúc. Mình mong chờ từng ngày để có thể gặp cậu.” Sau khi nghe những lời bày tỏ chân thành này, Wonyoung cảm động và bật khóc. Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ Wonyoung thấy idol của mình rơi nước mắt.

Jang Wonyoung

Sau khi I*ZONE tan rã, Wonyoung debut lần thứ 2 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc tân binh IVE. Chưa đầy nửa năm kể từ khi ra mắt, nữ idol sinh năm 2004 này liên tục dính “phốt”, bị khán giả soi mói đủ điều từ việc thiếu kính trọng tiền bối, biểu cảm nhàm chán, một màu, lười biếng trên sân khấu, cố tạo “nét” khi đi thu âm… Gần đây nhất, hành động ăn dâu tây bằng 2 tay với gương mặt có phần nũng nịu của Wonyoung cũng khiến netizen buông lời “sát thương”.

Mỹ nhân girlgroup tân binh hot nhất hiện nay gây tranh cãi "thái độ công chúa": Lười nhảy, không chịu hất tóc vì sợ xấu?

Jang Wonyoung

Dù chưa từng thể hiện hay bày tỏ thái độ trước những lời công kích của khán giả, thậm chí Wonyoung còn xoa dịu fan khi nói rằng không quan tâm đến những bình luận tiêu cực, nhưng điều này không có nghĩa là cô gái 18 tuổi này không bị tổn thương. Nhìn thấy thần tượng bật khóc, người hâm mộ không khỏi xót xa cho Wonyoung:

– Wonyoung gần đây chắc đã phải chịu đựng rất nhiều vì những bình luận công kích, chửi bới rồi.

– Đừng khóc nữa, hãy chỉ nghe những điều tốt đẹp thôi nhé.

– Đến tôi còn thấy tệ thì không biết Wonyoung còn thấy thế nào. Mạnh mẽ lắm cô gái.

– Cô gái này mới chỉ 18 tuổi thôi đấy. Tội nghiệp.

– Cố lên Wonyoung.

Nguồn: Allkpop/ KIKI (biên dịch)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM