Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
19/09/2022 15:38

Fan Dương Mịch, Cung Tuấn đo màu nền poster để tranh phiên vị

Sau Địch Lệ Nhiệt Ba ở An Lạc Truyện, Cung Tuấn tiếp tục có màn hợp tác cực hot với Dương Mịch ở bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên. An cứ nghĩ là với địa vị hiện tại của Cung Tuấn, thì dù hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Mịch sẽ đều phải chấp nhận phiên 2, tức là đứng sau hai đại mỹ nhân nhà Gia Hành. Ấy thế mà mới đây, fan của Dương Mịch và Cung Tuấn đã có màn “cọ xát”, khiến netizen được phen hóng hớt không ngớt vì màn tranh phiên quá mới lạ.

Chuyện xảy ra khi IQIYI trong sự kiện của mình đã giới thiệu bộ phim do nền tảng sản xuất là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên. Hình ảnh của Dương MịchCung Tuấn được đặt hai bên trái, phải, ở giữa là tên phim. Cứ nghĩ như vậy là đồng đều rồi, nhưng không. Fan sau đó đã tranh cãi chỉ vì màu nền của tấm poster khổ lớn.

Trên Weibo, fan Dương Mịch và fan Cung Tuấn đã combat lẫn nhau chỉ vì màu nền của hai nhân vật không tương xứng. Người hâm mộ của Dương Mịch đã vận dụng kiến thức toán học lẫn hình học, kẻ đường phân chia rõ nền đỏ của Dương Mịch và nền xanh của Cung Tuấn.

Nhìn qua cũng biết nền đỏ có vẻ nhiều hơn, lấn cả sang nền xanh. Từ đó các fan cho rằng phim nữ chủ, Dương Mịch phiên 1. Mà fan Cung Tuấn cũng không vừa, chê trách phía Dương Mịch kẻ điêu, làm thâm hụt mất nền xanh của Cung Tuấn. Cứ như thế, hai bên cãi nhau, tạo ra màn tranh cãi không đáng có.

Người qua đường hóng chuyện thì cho rằng, rõ ràng Dương Mịch phải là phiên 1 rồi, bởi tuổi đời tuổi nghề đều hơn Cung Tuấn. Hơn nữa, độ hot của cô cũng hơn, khả năng gánh phim lẫn diễn xuất đều được công nhận rồi, nên Cung Tuấn phiên 2 chẳng có gì lạ. Thậm chí có người mỉa mai, rằng kể cả đóng với Địch Lệ Nhiệt Ba ở An Lạc Truyện, Cung Tuấn cũng không đủ tư cách tranh phiên vị.

>> Xem thêm: Ôn Bích Hà, Tần Lam và dàn mỹ nhân Cbiz có mắt hoa đào gây thương nhớ

Sau màn combat nhẹ trên Weibo, An thấy phía fan Cung Tuấn lên tiếng giải thích, cho biết phía họ không hề muốn tranh phiên vị, chỉ là ngứa mắt việc fan Dương Mịch kẻ đường phân màu mà thôi. Thật ra, Cung Tuấn và Dương Mịch trên phim trường đều rất thân thiết, fan có lẽ không nên vì vấn đề nhỏ xíu này mà tranh chấp lẫn nhau, khiến cho các diễn viên phải khó xử.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM