Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
31 Tháng Năm, 2021 7:56 sáng

Evan Dimas: “Chúng tôi sẽ đánh bại ĐT Việt Nam”

Tiền vệ Evan Dimas tỏ ra rất tự tin về cơ hội chiến thắng khi gặp lại ĐT Việt Nam sắp tới.

Chia sẻ trong buổi trả lời phỏng vấn trên FIFA, ngôi sao số 1 Indonesia, Evan Dimas khẳng định quyết tâm giành chiến thắng trước Việt Nam, Thái Lan, UAE vì niềm tự hào dân tộc.

Evan Dimas (áo đỏ) háo hức phục thù ĐT Việt Nam.

Evan Dimas cho biết: HLV Shin Tae Yong đã mang về kết quả tuyệt vời cho đội tuyển Hàn Quốc ở World Cup. Chúng tôi rất vinh dự khi được làm việc cùng ông ấy. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong cả tập luyện và thi đấu theo sự chỉ dẫn của ông ấy.

Mặc dù đội tuyển Indonesia đã thi đấu không tốt trong những trận đấu trước đó nhưng chúng tôi vẫn còn 3 trận đấu. Tôi hy vọng đội nhà sẽ giành kết quả tốt trước UAE, Việt Nam và Thái Lan.

Chúng tôi quyết thi đấu hết sức vì niềm tự hào dân tộc. Vì vậy, nhiệm vụ phải thắng trước Việt Nam, Thái Lan và UAE được đặt lên hàng đầu.

Bóng đá Indonesia đã phát triển trong những năm gần đây. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì đà phát triển. Chúng tôi rất muốn chứng tỏ mình trong các trận đấu còn lại ở vòng loại World Cup”.

Sau 5 trận thua ở vòng loại World Cup 2022, ĐT Indonesia đã chắc chắn bị loại. Tuy nhiên, đội bóng xứ Vạn đảo vẫn tới UAE với quyết tâm rất cao giành chiến thắng trong cả 3 trận đấu còn lại với UAE, Việt Nam và Thái Lan.

>> Xem thêm: SỐC: Đặng Văn Lâm bị loại khỏi ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM