Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
21/04/2022 08:30

Haaland đã đạt thoả thuận miệng với Manchester City

Theo Daily Mail, Erling Haaland đã đồng ý một thỏa thuận bằng miệng để gia nhập Manchester City.

Man City được cho sẽ chi mạnh tay cho cầu thủ người Na Uy. Họ vẫn sẽ cần bỏ ra 63 triệu bảng để kích hoạt điều khoản giải phóng trong hợp đồng hiện tại của anh với Borussia Dortmund, nhưng mức lương cho tiền đạo trẻ này mới là điều được quan tâm.

Haaland đạt được thoả thuận với Man City.

Đã có tin đồn anh sẽ nhận mức lương đến 500.000 bảng mỗi tuần, đưa anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở Premier League – vượt con số 480.000 bảng của Cristiano Ronaldo.

Mới đây phát thanh viên Simon Jordan đã bình luận về con số này: “Tôi không ngăn cản bất kỳ ai kiếm tiền, mọi người xứng đáng đạt được thành công và nếu họ làm tốt những gì họ làm thì họ sẽ được khen thưởng, nhưng chúng ta đang ở thời điểm mà những gì các cầu thủ bóng đá được trả là vô lý.

Như thể 500 nghìn bảng mỗi tuần cho một cầu thủ bóng đá chỉ là điều mà tất cả chúng ta nên chấp nhận. Việc này không đáng. Cậu ấy không đáng nhận 500 nghìn bảng một tuần.”

Tuy nhiên thông tin mới đây từ The Times cho biết Haaland sẽ không phá vỡ sự hài hòa về lương trong đội hình của Man City. Haaland sẽ hưởng mức lương tương đương với De Bruyne và cao hơn một chút so với đề nghị của Real. Phí ký kết cũng như phí lót tay cho Mino Raiola sẽ là 40 triệu. Haaland thích dự án của Man City hơn so với Madrid.

>> Xem thêm: Bayern Munich sẵn sàng bán đứt Serge Gnabry

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM