Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
12/11/2022 20:23

Em ra đi nhưng gia đình giấu tin, nhiều năm sau anh về khóc bất lực

Trong cuộc sống, không gì bằng nỗi đau mất đi người thân yêu nhất. Từng lớn lên cùng nhau, chia sẻ ngọt bùi, giờ đây anh, chị, em bỗng nhiên không còn nữa khiến người ở lại xót xa. Nỗi đau ấy sẽ chẳng có cách nào nguôi ngoai mà dai dẳng theo họ đến cuối cuộc đời.


Người anh trở về nhà sau nhiều năm. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok H.A.M.Y)

Mới đây, TikToker H.A.M.Y đã chia sẻ đoạn video cùng dòng trạng thái: “Gia đình 6 anh em trai, một đứa em đi xa lâu năm mới về. Trong khi đó một đứa em bất ngờ đã không còn trên cõi đời này nữa. Gia đình đã giấu em nhiều năm qua. Ngay hôm nay em về lại với gia đình mình và em phải chứng kiến nỗi đau này. Nỗi đau quá lớn với gia đình chúng ta”. Vừa đăng tải không bao lâu, video đã viral khi thu hút gần 17 nghìn bình luận, gần 17 triệu lượt xem.


Anh dường như không dám tin vào mắt mình khi thấy ảnh em trên bàn thờ. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok H.A.M.Y)


Người anh khóc nấc, liên tục hỏi mọi người vì sao. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok H.A.M.Y)

Trong video, một người đàn ông lâu năm trở về nhà đã không giấu nổi sự bàng hoàng khi nhìn thấy em trai chỉ còn là nắm tro tàn, được gia đình dựng ảnh bàn thờ. Vừa khóc, người đàn ông vừa ôm lấy bàn thờ của em trai. Nỗi đau đớn dường như không còn gì có thể diễn tả. Anh liên tục hỏi trong đau đớn: “Sao vậy, sao vậy”. Đáp lại, mọi người xung quanh cũng chỉ biết nghẹn ngào theo. Nỗi đau mất đi người thân chẳng từ ngữ nào có thể diễn tả.


Không nỗi đau nào bằng việc mất đi người thân. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok H.A.M.Y)


Người anh liên tục hỏi lý do mọi người xung quanh. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok H.A.M.Y)

Một lúc sau, gia đình người đàn ông mới dẫn anh ra thăm mộ em trai. Ngôi mộ được xây đẹp đẽ, sạch sẽ ngay gần nhà. Thấy em trai nằm ở đó, anh chỉ biết ngã khụy rồi bật khóc. Chứng kiến cảnh này, dân tình không khỏi xót xa, nhiều người thậm chí chẳng kìm được nước mắt. Ai cũng lên tiếng thương xót cho hoàn cảnh gia đình. Bên cạnh đó, nhiều người thắc mắc vì sao có thể giấu được anh trai nhiều năm như vậy. Bởi lẽ, dù ở bất cứ đâu thì việc liên lạc qua điện thoại, mạng internet bây giờ rất phổ biến.


Anh ra thăm mộ em trai mình. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok H.A.M.Y)


Tạm gác nỗi buồn, ai cũng vui mừng khi anh đã cải tạo thành công. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok H.A.M.Y)

Trước thắc mắc của mọi người, TikToker H.A.M.Y đã lên tiếng giải thích. Cô cho biết, người anh trai vì lỗi lầm trong quá khứ mà phải “ngồi sau song sắt”. Thời gian qua, gia đình muốn anh cải tạo tốt nên mới giấu tin buồn. Đợi ngày anh trở về, gia đình mới thông báo. Ngoài ra, H.A.M.Y cũng khẳng định bản thân muốn quay lại video để giữ làm kỷ niệm nhưng không ngờ lại viral mạng xã hội đến như vậy.


Mọi người mong cuộc sống của anh tốt hơn nên thời gian qua đã không báo tin em trai mất. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok H.A.M.Y)

Chúng ta không thể nào biết hay lường trước những chuyện trong tương lai. Chính vì vậy hãy luôn trân trọng hiện tại, trân trọng người thân khi họ đang khỏe mạnh và còn ở cạnh mình.

>>>Xem thêm: Xé lòng giây phút người thân, làng xóm khóc nghẹn trong đám tang 5 nữ sinh đuối nước ở Thanh Hóa: Người đầu bạc tiễn kẻ tóc xanh!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM