Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
5 Tháng Tám, 2021 4:24 chiều

Em bé tỏ vẻ hoảng hốt khi lấy dịch họng, nữ nhân viên y tế liền có hành động khéo léo xua tan đi nỗi sợ

Nữ nhân viên y tế đã khéo léo trò chuyện, liên tục vỗ về khiến em bé quên đi nỗi sợ, vì thế, công việc được tiến hành rất nhanh và em bé vẫn giữ được sự rạng rỡ lúc ban đầu.

Những ngày qua, các bác sỹ, nhân viên y tế, tình nguyện viên ở nhiều nơi trên cả nước đã và đang liên tục làm việc để mang lại sự cuộc sống yên bình cho người dân.

Dù phải làm việc với cường độ cao, không quản ngày đêm nhưng họ luôn giữ tinh thần lạc quan, đôi lúc còn phải kiêm luôn vai trò “người hoạt náo” để an ủi, vỗ về những bệnh nhân trong lúc làm việc.

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip cực dễ thương của một nhân viên y tế và một em bé trong lúc lấy dịch họng xét nghiệm.

Theo đoạn clip ghi lại, bé trai đáng yêu được bà bế trên tay, khi được nữ nhân viên yêu cầu há lớn miệng để lấy dịch, em bé khá ngoan ngoãn nghe lời.

Tuy nhiên, khi thấy tăm bông lấy dịch đưa vào miệng, em bé có chút sợ hãi, hoảng hốt. Lúc này, nữ nhân viên y tế đã khéo léo trò chuyện, liên tục vỗ về khiến em bé quên đi nỗi sợ, vì thế, công việc được tiến hành rất nhanh và em bé vẫn giữ được sự rạng rỡ lúc ban đầu.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước đoạn clip dễ thương nói trên. Ai ai cũng dành lời khen ngợi đến nữ nhân viên y tế, không chỉ tận tâm với công việc mà còn cực kỳ tâm lý, khéo léo khi xử lý các tình huống.

Trước đó, cư dân mạng cũng từng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng yêu tương tự của nữ nhân viên y tế tại Bình Dương.

Cụ thể, một bé gái đi lấy mẫu xét nghiệm tỏ ra khá rụt rè và sợ hãi nên nữ nhân viên y tế này đã liên tục “làm trò” khiến cô bé dịu đi cơn sợ, hợp tác lấy mẫu nên mọi việc diễn ra khá nhanh chóng.

e

Được biết, nữ nhân viên y tế này tên Trâm – cựu sinh viên của Khoa xét nghiệm, trường Đại học Y dược Hải Phòng. Cô bạn vừa tốt nghiệp đã xung phong đi tình nguyện chống dịch Covid-19 theo đoàn Đại học Y dược Hải Phòng. Hiện đoàn của Trâm đang hỗ trợ tại Bình Dương.

>>Xem thêm: Chồng bị lập biên bản vi phạm, vợ liền xông vào “tẩn” công an gây phẫn nộ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM