Elkan Baggott vẫn chưa thể hội quân cùng U23 Indonesia

Elkan Baggott của tuyển U23 Indonesia vẫn chưa hẹn ngày hội quân cùng đội ở Việt Nam.

Ở trận đấu với U23 Việt Nam, HLV Shin Tae Yong chỉ đăng ký 18 cầu thủ. Ngoài Baggott, cái tên thứ 2 vắng mặt là Asnawi Mangkualam. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đặt kỳ vọng cả 2 sẽ sớm hội quân cùng đội để U23 Indonesia sẽ có đủ người trong những trận đấu còn lại SEA Games 31.

Elkan Baggott vẫn chưa thể hội quân cùng U23 Indonesia
Elkan Baggott chưa thể hội quân cùng U23 Indonesia.

Tuy nhiên, mới chỉ có Asnawi Mangkualam được xác nhận sẽ tới Việt Nam vào tối 7/5, trong khi Elkan Baggott vẫn phải ở lại Vương Quốc Anh. Lý do là bởi CLB chủ quản Ipswich Town không đồng ý nhả người. Tổng thư ký của Liên đoàn bóng đá Indonesia Yunus Nusi chia sẻ trên tờ Bola.com với nội dung: “Theo kế hoạch, Asnawi Mangkualam sẽ đến Hà Nội tối 7/5. Elkan Baggott chưa được CLB đồng ý nhả người, cho dự SEA Games 31”.

Asnawi Mangkualam bay tới Việt Nam ngay sau khi kết thúc trận đấu ngày 7/5 cho CLB Ansan Greeners Asnawi ở giải Hạng 2 Hàn Quốc. Về phần Elkan, vẫn chưa thể xác định thời điểm chính xác anh được đội bóng chủ quản cho phép bay đến Hà Nội để hội quân cùng đội nhà.

Giải đấu hạng 3 nước Anh mà Ipswich tham gia đã kết thúc nhưng Elkan vẫn còn một số trận đấu khác. Đáng chú ý là cuộc đối đầu ở bán kết với Coventry City tại hệ thống giải chuyên nghiệp PDL. Đây là giải bóng đá trẻ được tổ chức và quản lý bởi Premier League.

Trận đấu giữa Ipswich và Conventry City cũng diễn ra ngày 10/5, trùng thời điểm U23 Indonesia thi đấu trận thứ 2 tại SEA Games 31. Chưa dừng lại ở đó, khả năng Elkan Baggott hội quân sẽ càng giảm đi đáng kể nếu CLB chủ quản lọt vào chung kết.

>> Xem thêm: U23 Thái Lan đón thêm viện binh chất lượng

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM