Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
15 Tháng Sáu, 2021 2:38 chiều

Ế ẩm, Trường Giang về quê phụ hồ mùa dịch khiến dân mạng xôn xao

“Phụ hồ thì phải xách vữa bê gạch chứ ai ngồi vắt chân như thế ai chả muốn đi”, một cư dân mạng dí dỏm bình luận.

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức, Trường Giang đã đăng tải hình ảnh mới nhất thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, nam MC chia sẻ hình ảnh đời thường, đội nón, mặc quần đùi, đi dép tổ ong cùng dòng trạng thái: “Về quê phụ hồ mùa dịch!”.

Bức ảnh của Trường Giang nhận được hàng trăm nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Nhiều người hài hước nhận xét bức ảnh của Trường Giang: “Làm cả phụ hồ thì mấy anh thợ sao dám sai Giang ca”, “Phụ hồ mà quý sờ tộc quá nhen chú”, “Dịch quá về Long Thành xây biệt thự trốn dịch hả anh?”, “Phụ hồ thì phải xách vữa bê gạch chứ ai ngồi vắt chân như thế ai chả muốn đi”…

Theo chia sẻ của anh trai Trường Giang thì đây là công trình xây nhà ở quê của gia đình nam danh hài. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh phức tạp và đang vào mùa mưa nên việc xây dựng khá khó khăn, chỉ làm từ từ. Dựa vào hình ảnh chia sẻ, nhiều cư dân mạng khen ngợi nhà của nam danh hài “to nhất vùng”.

Không chỉ chia sẻ đang ở quê làm “phụ hồ”, Trường Giang cũng đăng tải nhiều hình ảnh tiết lộ đang tận hưởng những ngày bình yên ở quê do dịch bệnh phức tạp. Anh còn trổ tài nấu nướng cho cả gia đình.

Trường Giang là nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt. Anh là diễn viên hài, MC và là diễn viên điện ảnh cực đắt show. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Trường Giang còn cực mát tay trong kinh doanh. Anh mở chuỗi quán cà phê, quán cơm quê, cửa hàng hải sản, đồ Âu… Chăm chỉ làm việc và thành công trong kinh doanh, Trường Giang trở thành “đại gia” trong giới showbiz.

Không chỉ giàu có, Trường Giang cũng có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh vợ là diễn viên Nhã Phương, và con gái nhỏ. Anh cực chiều chuộng vợ và con. “Mười Khó” sẵn sàng xây phòng xem phim trong nhà, phòng tập gym, bể bơi,… để phục vụ “bà Mười” và công chúa nhỏ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM